• Khi “người nhà” khen nhau

  Khi “người nhà” khen nhau

  ANTĐ - Cốt truyện hay, dàn diễn viên đẹp, có tài diễn xuất - chỉ với 3 yếu tố đó đủ để đạo diễn Đỗ Đức Thịnh tin rằng bộ phim truyền hình thứ 3 do anh làm đạo diễn - “Yêu đến tận cùng”   sẽ thu hút khán giả.

 • Tuyển chọn đợt 2 giải thưởng nhiếp ảnh

  Tuyển chọn đợt 2 giải thưởng nhiếp ảnh

  ANTĐ - Đợt 1 cuộc tuyển chọn giải thưởng nhiếp ảnh về chủ đề “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” đã kết thúc sớm hơn so với thông báo. 

 • Kiếp đỏ đen và phận đàn bà hư hỏng

  Kiếp đỏ đen và phận đàn bà hư hỏng

  ANTĐ - Tôi, với máu đỏ đen trong người, và nỗi nhục thua nợ khi xưa, đã quyết phục thù. Tôi bắt đầu lao vào con đường cá độ. Rất nhiều nghệ sỹ là con bạc đặt cược từ tôi. Không chỉ đặt cá độ, tôi cũng chơi...

 • Văn Mai Hương bất ngờ rút "Trái tim thể thao" khỏi Bài hát yêu thích

  Văn Mai Hương bất ngờ rút "Trái tim thể thao" khỏi Bài hát yêu thích

  ANTĐ - Trái tim thể thao hiện đứng ở vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng lượt nghe do khán giả bình chọn, và chắc chắn ca khúc này sẽ xuất hiện trong liveshow đầu tiên của Bài hát yêu thích. Thế nhưng, Văn Mai Hương đã gây bất ngờ khi quyết định từ chối thể hiện ca khúc này.

 • Lưu Gia Linh thừa nhận hôn nhân đang gặp sóng gió

  Lưu Gia Linh thừa nhận hôn nhân đang gặp sóng gió

  ANTĐ - Cuộc tình lâu bền kéo dài tới hơn 20 năm của cặp đôi nổi tiếng làng giải trí Hoa Ngữ, Lưu Gia Linh và Lương Triều Vỹ đang có dấu hiệu rạn nứt khi Lưu Gia Linh chính thức thừa nhận với một tạp chí của Đài Loan.