Đàm Vĩnh Hưng nhất định không thiên vị học trò cũ của Lam Trường

  • 30/10/2015 14:45
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng sẽ là thầy, hướng dẫn cho Thiên Nhâm - học trò cũ của Lam Trường - Á quân cuộc thi "Giọng hát Việt nhí" trong "Solo cùng bolero".   

Vì không muốn bị nhầm lẫn tên cùng với bé Thiện Nhân, á quân cuộc thi "Giọng hát Việt nhí 2014" Thiên Nhâm đã được mẹ đổi tên lại là Thiên Vũ và tham gia, bước vào top 14 thí sinh xuất sắc nhất trong cuộc thi "Solo cùng Bolero". Nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng là giám khảo của cuộc thi, đồng thời cũng là thầy của Thiên Vũ, nam ca sĩ cho biết nếu nói không ưu ái cho học trò của mình có lẽ là nói dối, nhưng điều duy nhất mà anh ưu ái cho Thiên Vũ đó là lựa lời nhận xét sao cho “bay bổng” một chút. Anh vẫn là một giám khảo khách quan, công tâm và thậm chí nghiêm khắc với học trò của mình hơn. Đàm Vĩnh Hưng cũng chia sẻ: "Trước khi nhận lời làm giám khảo chương trình, tôi không hề biết việc Thiên Vũ tham gia chương trình".

Ngoài Đàm Vĩnh Hưng, cuộc thi "Solo cùng Bolero" năm nay sẽ có các giám khảo xuyên suốt: danh ca Ý Lan, nữ ca sĩ Phi Nhung, nhà báo Minh Đức, danh ca Thái Châu. Đặc biệt, ở các vòng sơ tuyển, bán kết còn quy tụ rất nhiều danh ca và ngôi sao ca nhạc nổi tiếng tham dự với vai trò Giám khảo: "Nữ hoàng sầu muộn" Giao Linh, "Nhạn trắng Gò Công" Phương Dung, nữ ca sĩ Họa Mi, Bích Phượng, Đông Đào, Uyên Trang, Vi Thảo, Hà Vân, Quang Đại.

Tiếp nối thành công của mùa đầu tiên, Solo cùng Bolero đã có buổi họp báo giới thiệu chương trình mùa thứ 2, chính thức khởi động vào ngày 28-10.

Ban tổ chức cho biết, tổng số lượng thí sinh đăng ký dự thi Solo cùng Bolero 2015 trên cả nước lên đến hơn 20.000, nhiều gấp 3 lần so với mùa đầu tiên. Năm 2014, chương trình chỉ tuyển sinh tại khu vực TP.HCM và Cần Thơ, năm nay chương trình mở rộng ra thêm 2 khu vực Hà Nội và Đà Nẵng. 

Với tổng thí sinh dự thi trên 20,000 nhưng chỉ tiêu của vòng bán kết chỉ có 24 thí sinh, trong đó có 2 thí sinh được đặc cách từ cuộc thi Khán giả cùng bolero trước đó thì tỉ lệ chọi cực kỳ kinh khủng, cao hơn rất nhiều tỉ lệ chọi của mùa thi đại học năm nay hay các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc khác.

Thử thách của các vòng thi năm nay không chỉ giúp chương trình tìm ra những thí sinh xuất sắc, mà còn giúp các thí sinh hiểu hơn, ngấm hơn dòng nhạc bolero. Các thí sinh sẽ không đơn thuần là chọn một bài hát rồi thi, mà Ban tổ chức, ekip cố vấn âm nhạc sẽ giúp các thí sinh hiểu nhiều hơn về bài hát, về tác giả và dòng nhạc. Các vòng thi năm nay cũng sẽ được đổi mới hơn, thể hiện tinh thần bolero và cả tính hiện đại.

Chương trình bao gồm 13 tập, được phát sóng trên kênh THVL1 (truyền hình Vĩnh Long), bắt đầu từ ngày 13-11 tới. 

Đàm Vĩnh Hưng nhất định không thiên vị học trò cũ của Lam Trường ảnh 1

Đàm Vĩnh Hưng nhất định không thiên vị học trò cũ của Lam Trường ảnh 2

Đàm Vĩnh Hưng nhất định không thiên vị học trò cũ của Lam Trường ảnh 3

Đàm Vĩnh Hưng nhất định không thiên vị học trò cũ của Lam Trường ảnh 4

Đàm Vĩnh Hưng nhất định không thiên vị học trò cũ của Lam Trường ảnh 5

Đàm Vĩnh Hưng nhất định không thiên vị học trò cũ của Lam Trường ảnh 6

Tin cùng chuyên mục