U23 Việt Nam hứng khởi tập luyện chờ đấu giải Đông Nam Á

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Hôm nay (5-2), đội tuyển U23 Việt Nam bước vào buổi tập đầu tiên tại Bình Dương, chuẩn bị cho giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022 tại Campuchia.
U23 Việt Nam hứng khởi tập buổi đầu tiên tại Bình Dương

U23 Việt Nam hứng khởi tập buổi đầu tiên tại Bình Dương

Nhiệt độ tại Bình Dương và Hà Nội chênh lệch lớn, vì vậy trong ngày đầu tập luyện tại đây, các tuyển thủ khó tránh cảm giác "sốc nhiệt".

Trong buổi tập này, ngoài phần khởi động, U23 Việt Nam được chia đôi đội hình để tập kỹ – chiến thuật trong một nửa sân. Dù khá mệt sau khi phải di chuyển dài lại tập luyện dưới thời tiết nắng nóng nhưng các cầu thủ vẫn tập luyện rất nỗ lực, hoàn thành tốt các yêu cầu của HLV trưởng Đinh Thế Nam đề ra.

Theo kế hoạch, U23 Việt Nam sẽ có trận đấu tập với U19 Bình Dương vào ngày 8-2, trước khi lên đường sang Campuchia dự giải Đông Nam Á ba ngày sau đó.

Dự kiến, U23 Việt Nam sẽ có thêm một tuần tập luyện tại Pnom Penh, Campuchia trước khi bước vào trận đấu đầu tiên của giải vô địch U23 Đông Nam Á.

Tại giải này, U23 Việt Nam ở bảng C cùng với Thái Lan và Singapore. Bảng A có chủ nhà Campuchia, Timor Leste, Philippines và Brunei. Bảng B là cuộc cạnh tranh của Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào.

Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng, chọn 3 đội thứ nhất và 1 đội thứ nhì có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng tại bán kết vào chung kết tranh vô địch, 2 đội thua tại bán kết gặp nhau trong trận tranh giải ba.