4 cầu thủ trẻ Việt Nam sang thi đấu ở Nhật Bản

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - CLB bóng đá Sài Gòn chuẩn bị đưa 4 cầu thủ trẻ sang Nhật Bản để giúp họ rèn giũa chuyên môn ở J-League 2 và J-League 3.

Theo đó, Sài Gòn FC sẽ "gửi" 2 cầu thủ Phạm Văn Luân và Vũ Hồng Quân sang FC Ryukyu ở J-League 2, trong khi Nguyễn Văn Sơn và Bùi Ngọc Long sẽ thi đấu cho đội Azul Claro Numazu ở J-League 3.

Chủ tịch Trần Hòa Bình và 4 cầu thủ trẻ Việt Nam sắp sang Nhật Bản thi đấu (Ảnh: AN)

Chủ tịch Trần Hòa Bình và 4 cầu thủ trẻ Việt Nam sắp sang Nhật Bản thi đấu (Ảnh: AN)


Đây là những cầu thủ dưới 23 tuổi tài năng của đội bóng phía Nam. Văn Luân và Hồng Quân đều sinh năm 1999, chơi ở vị trí tiền vệ trung tâm. Riêng Văn Luân từng là học trò của HLV Park Hang-seo ở đội U23 Việt Nam.

Hai cầu thủ còn lại là Văn Sơn và Ngọc Long đều sinh năm 2001, được Sài Gòn FC chiêu mộ từ Than Quảng Ninh sau khi đội bóng này giải thể.

Thương vụ đưa các cầu thủ Việt Nam sang xứ sở Mặt trời mọc thi đấu và học hỏi từ lâu là tâm nguyện của Chủ tịch CLB Sài Gòn - Trần Hòa Bình. Năm ngoái, ông bầu này từng thất bại trong việc đưa Cao Văn Triền và Trần Danh Trung sang Nhật Bản vì ảnh hưởng của dịch Covid-19.

Theo kế hoạch, 4 cầu thủ này sẽ lên đường sang Nhật Bản thi đấu sau Tết Nguyên đán. J-League 2 dự kiến sẽ khởi tranh vào ngày 19-2, trong khi J-League 3 lăn bóng vào ngày 12-3-2022.