Tuyên truyền thay đổi nhận thức về an toàn giao thông cho hơn 1.400 học sinh

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 18-9, Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh phối hợp với Đoàn xã Vĩnh Ngọc và Trường THCS Vĩnh Ngọc tổ chức tuyên truyền, giáo dục pháp luật trật tự an toàn giao thông đường bộ cho 1.400 học sinh, cán bộ giáo viên nhà trường.
Thầy trò Trường THCS Vĩnh Ngọc ủng hộ các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân ảnh 1

Thầy trò Trường THCS Vĩnh Ngọc ủng hộ các gia đình nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini ở quận Thanh Xuân

Tại buổi truyên truyền, báo cáo viên của Đoàn thanh niên Công an huyện Đông Anh đã giới thiệu quy định của Luật giao thông đường bộ và các văn bản về đảm bảo trật tự, an toàn giao thông; đồng thời hướng dẫn chỉ ra các lỗi vi phạm, cách đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông để học sinh nắm bắt các quy định để chấp hành đúng quy định; đồng thời nêu rõ các mức xử phạt khi vi phạm là các lỗi chủ yếu mà các em học sinh hay vi phạm.

CAH Đông Anh tuyên truyền, nâng cao nhận thức an toàn giao thông cho học sinh Trường THCS Vĩnh Ngọc ảnh 2

CAH Đông Anh tuyên truyền, nâng cao nhận thức an toàn giao thông cho học sinh Trường THCS Vĩnh Ngọc

Kết thúc buổi tuyên truyền, các em học sinh đã cam kết chấp hành nghiêm các quy định về tham gia giao thông, nếu vi phạm cơ quan Công an sẽ xử phạt và gửi thông báo đến nhà trường để xử lý theo quy định.

Trước đó, đầu buổi tuyên truyền toàn trường đã tổ chức 1 phút Tưởng niệm các nạn nhân xấu số trong vụ cháy Chung cư mini tại quận Thanh Xuân và các thầy cô giáo, các lớp học đã quyên góp ủng hộ các nạn nhân vụ hỏa hoạn trên.

Công an huyện Đông Anh đã tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho học sinh ảnh 3

Công an huyện Đông Anh đã tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho học sinh

Cùng ngày, Công an huyện Đông Anh tổ chức tuyên truyền Luật giao thông đường bộ cho hơn 600 học sinh Trường THCS Acsimec.

Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa, giúp các em học sinh, giáo viên, nhân viên nhà trường trang bị thêm kiến thức giúp tham gia giao thông an toàn, tránh tai nạn cho thanh, thiếu niên và phòng ngừa vi phạm giao thông trên địa bàn huyện Đông Anh.