ANTD.VN - Chiều 24-4, Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2024 và triển khai công tác năm 2025. Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền, Phó Giám đốc Công an thành phố Hà Nội dự và chỉ đạo hội nghị.
ANTD.VN - Để triển khai đúng quy định, có hiệu quả, đảm bảo tính dân chủ, nâng cao chất lượng công tác tuyển sinh, chiều 20-4, Công an Thành phố Hà Nội tổ chức Hội nghị tập huấn công tác tuyển sinh Công an nhân dân năm 2022.
ANTD.VN - Bộ Công an đã ban hành Hướng dẫn Tuyển sinh trong Công an nhân dân (CAND) năm 2022. Cụ thể, năm 2022, các trường CAND được xét tuyển 2.050 chỉ tiêu tuyển sinh trình độ đại học CAND chính quy tuyển mới đối với công dân tốt nghiệp THPT.
ANTD.VN - Những người có con, vợ hoặc chồng, bố, mẹ, anh, chị, em ruột của mình và của vợ hoặc chồng dự tuyển CAND thì không được tham gia Hội đồng tuyển sinh và các ban chuyên môn cho Hội đồng tuyển sinh.