- Cố vấn an ninh quốc gia Mỹ bất ngờ từ chức
- Bộ trưởng Tư pháp Mỹ che giấu cuộc gặp mặt với đại sứ Nga
- Tổng thống Mỹ bổ nhiệm Cố vấn An ninh quốc gia mới

Cựu Cố vấn An ninh quốc gia Mỹ Michael Flynn
“Trung tướng Flynn chắc chắn có chuyện để nói, và ông ấy rất muốn trình bày nếu tình huống cho phép”, luật sư của ông Flynn, Robert Kelner ngày 30-3 cho hay.
Trước việc một số nghị sĩ quốc hội đang kêu gọi truy tố hình sự cựu Trung tướng Flynn, luật sư Kelner nhấn mạnh, không một ai có cố vấn pháp lý lại trả lời những câu hỏi mà không có sự bảo đảm an toàn cá nhân.
Mối quan hệ giữa tướng Flynn và Nga bị Cục Điều tra liên bang Mỹ (FBI) chú ý và hiện đang bị Ủy ban Tình báo Hạ viện và Thượng viện điều tra.
Cả hai ủy ban đều đang xem xét việc Nga can thiệp vào cuộc bầu cử Tổng thống Mỹ năm 2016 và mối liên hệ giữa các cộng sự của ông Trump với Điện Kremlin.
Ông bị Flynn bị sa thải khỏi vị trí Cố vấn An ninh quốc gia của Tổng thống Donald Trump sau khi bị phát hiện đã lừa dối Phó Tổng thống về cuộc nói chuyện với Đại sứ Nga trong thời gian chuyển giao quyền lực.