Tưng bừng giải bóng đá Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam 2016

ANTD.VN - Sáng 10-12, tại sân cỏ nhân tạo Thành Lâm Green Park đã diễn ra Lễ khai mạc cùng những trận đấu sôi động, cuốn hút của Giải bóng đá Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam năm 2016.

Đây là giải đấu được tổ chức với quy mô lớn, với sự tham dự của 9 đội bóng thuộc Tổng hội điện tử điện lạnh Việt Nam gồm FC Điện tử điện lạnh Hà Nội, FC Điện lạnh Bách Khoa, FC Nhân Việt, FC Casper, FC Điện lạnh Trôi, FC Điện tử điện lạnh Hải Phòng, FC Điện tử điện lạnh Hải Dương, FC Điện tử điện lạnh Bắc Ninh, FC Điện tử điện lạnh Đông Anh cùng 3 đội khách mời là FC Nhà báo trẻ, FC Elmich và FC Báo An ninh Thủ đô.

12 đội được chia làm 4 bảng, mỗi bảng 3 đội đá vòng tròn một lượt chọn ra 2 đội vào tứ kết. Ngay sau Lễ khai mạc, những trận đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra đầy lôi cuốn, với chất lượng chuyên môn cao.

Các cầu thủ đã cống hiến nhiều pha bóng gay cấn và những bàn thắng đẹp mắt. Họ đã chứng tỏ mình không chỉ là những kỹ sư giỏi, những người thợ mát tay hay những nhà báo lành nghề, mà còn là những cầu thủ cừ khôi trên sân cỏ.

Giải thi đấu trong 4 ngày (10, 11, 17, 18) và sẽ bế mạc cùng với trận chung kết vào ngày 18-12 tới.

Một số hình ảnh khác: