Tuấn Saker, đối tượng mang ma túy từ Hà Nội lên Sa Pa là ai?

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Trương Ngọc Hà Tuấn được biết đến là một TikToker với nick name Tuấn Saker bị bắt quả tang có hành vi tàng trữ trái phép gần 30g ma túy các loại tại Sa Pa.

Như ANTĐ đưa tin, khoảng 13h40' ngày 24-1, Công an thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai kiểm tra phòng nghỉ số 704, khách sạn Pao’s (thuộc tổ 1, phường Cầu Mây, thị xã Sa Pa) đã bắt quả tang đối tượng Trương Ngọc Hà Tuấn (SN 1985, HKTT tại tổ 13, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP.Hà Nội), có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy.

Tuấn Saker, đối tượng mang ma túy từ Hà Nội lên Sa Pa là ai? ảnh 1

Trương Ngọc Hà Tuấn tại cơ quan công an.

Vật chứng thu giữ tại hiện trường gồm 29,93g ma túy gồm ma túy tổng hợp MDMA, ketamin, cần sa và một số loại nghi là ma túy tổng hợp khác.

Tại cơ quan Công an, bước đầu, đối tượng khai nhận đi từ Hà Nội lên thị xã Sa Pa rồi thuê phòng khách sạn để nghỉ lại. Toàn bộ số ma túy kể trên do Tuấn mang đi từ nhà để sử dụng.

Tuấn Saker, đối tượng mang ma túy từ Hà Nội lên Sa Pa là ai? ảnh 2

Hình ảnh hot TikToker Tuấn "Saker" trước khi bị bắt.

Được biết, Tuấn là một người nổi tiếng trên mạng xã hội Tiktok với nick name Tuấn Saker với hơn 28 nghìn người theo dõi.

Tuấn Saker, đối tượng mang ma túy từ Hà Nội lên Sa Pa là ai? ảnh 3

Hình ảnh hot TikToker Tuấn "Saker" trước khi bị bắt.

Theo VTV, Tuấn còn là Giám đốc Sáng tạo Beat Việt Nam - một công ty rất nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực mạng xã hội với loạt fanpage, group với 3 triệu người theo dõi. Từ đầu những năm 2000, Tuấn nổi lên với cái tên M... Family - radio hài thời đầu - là một trong những cộng đồng truyền thông mạng xã hội lớn ngày ấy. Tuấn cũng góp phần phát triển cộng đồng nhạc Rap Việt cùng những tên tuổi như LK, Eddy Việt, Cá Chép và forum Beat.

Liên quan vụ việc hot tiktoker Tuấn Saker bị bắt tại Sa Pa, trao đổi với Lao Động, đại diện Công ty cổ phần Beat Việt Nam xác nhận thông tin Tuấn Saker là lãnh đạo chủ chốt của doanh nghiệp.

Tuy nhiên theo Beat Việt Nam, hiện đơn vị mới chỉ nhận thông tin qua báo chí, chứ chưa được thông báo chính thức."Đến bây giờ chúng tôi vẫn chưa có thông tin chính thức gì, tất cả đang đợi phía cơ quan Công an đưa ra thông báo", Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Beat Việt Nam nói.