Tử vong do cây bất ngờ đổ trúng người

  • 29/08/2019 19:26
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH-  CAQ Tây Hồ đã tiến hành cứu hộ cưa, cắt cây cổ thụ bị đổ chắn ngang đường ven hồ Tây để lưu thông các phương tiện...

Khoảng 17h50 ngày 29-8, sau cơn mưa lớn kèm theo gió giật mạnh, đã làm đổ cây cổ thụ chắn ngang đường ven hồ Tây, thuộc địa bàn phường Quảng An, quận Tây Hồ. Đúng vào thời điểm này, một nam thanh niên đứng trú mưa dưới gốc cây đã bị cành cây đổ đè vào người dẫn đến tử vong.

Tử vong do cây bất ngờ đổ trúng người ảnh 1Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Tây Hồ đã nhanh chóng cứu hộ cưa cắt cây đổ, để lưu thông các phương tiện

Ngay sau đó, CAP Quảng An đã có mặt bảo vệ hiện trường, làm nhiệm vụ điều tra, xác minh vụ việc. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH - CAQ Tây Hồ đã điều phương tiện và CBCS đến cứu hộ, cứu nạn, cắt cây đổ giải quyết lưu thông các phương tiện.

Theo thông tin ban đầu, nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Hữu T (SN 1993), ở quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tử vong do cây bất ngờ đổ trúng người ảnh 2

Cây dổ trúng người làm nam thanh niên tử vong tại chỗ

Được biết, cây đổ là loại cây xanh, gốc cổ thụ, có rất nhiều rễ trùm bám đất sâu rộng. Tuy nhiên, do cây trồng trên vỉa hè đường phía dưới có nhiều hệ thống cáp ngầm, cộng với mấy ngày qua mưa liên tục làm mềm nền đất dưới gốc và khi gặp gió giật mạnh cây đã không trụ được, bất ngờ đổ.

Hiện các cơ quan, ban - ngành chức năng quận Tây Hồ đang phối hợp xử lý vụ việc.

Tin cùng chuyên mục