Từ Thái Nguyên xuống Hà Nội bán ma túy, thanh niên chưa kịp giao dịch thì bị bắt

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Thường Tín, Hà Nội cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Lê Công Minh, SN 1999, trú tại Yên Lãng, Đại Từ, Thái Nguyên để điều tra về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.

Trước đó, qua công tác nắm tình hình địa bàn, Đội CSĐT tội phạm về kinh tế-ma túy, Công an huyện Thường Tín phát hiện một số đối tượng có biểu hiện mua bán trái phép “hàng cấm”, nổi lên trong số đó có Lê Công Minh. Đối tượng này thường bán lẻ ma túy cho các “con nghiện” để kiếm lời.

Đối tượng Lê Công Minh ảnh 1

Đối tượng Lê Công Minh

Trên cơ sở đó, Công an huyện Thường Tín đã bố trí cán bộ chiến sĩ mật phục, theo dõi. Đến khoảng 16h20 ngày 22-5-2023, tổ công tác Đội CSĐT tội phạm về kinh tế-ma túy phát hiện Lê Công Minh có mặt tại khu vực xã Hiền Giang, có dấu hiệu chuẩn bị giao dịch ma túy, nên đã phối hợp với lực lượng Công an xã tổ chức kiểm tra.

Qua đó phát hiện, thu giữ trong người Minh 2 túi nilon chứa viên nén nghi là “thuốc lắc” và tinh thể màu trắng nghi là “ke”. Đấu tranh tại chỗ, Minh khai nhận 2 túi tang vật trên là ma túy tổng hợp dạng MDMA và ketamine.

Hiện Công an huyện Thường Tín đang củng cố hồ sơ, xử lý đối tượng theo quy định.