Tù nhân Palestine gửi thông điệp tới Syria sau 90 ngày tuyệt thực

  • 25/10/2020 08:05
  • 0 bình luận
  • Hoàng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Hãng thông tấn nhà nước SANA của Syria ngày 24-10-2020 đưa tin, tù nhân Palestine Maher Al-Akhras đã gửi một thông điệp tới Syria sau khi người này tuyệt thực trong 90 ngày.
Tù nhân Palestine gửi thông điệp tới Syria sau 90 ngày tuyệt thực ảnh 1

Tù nhân Palestine Maher Al-Akhras

"Chúng tôi cảm ơn Syria vì lập trường danh dự của họ trong nhiều năm mặc dù họ phải đối mặt với âm mưu xảo quyệt suốt một thời gian dài của các nhóm Hồi giáo cực đoan", SANA dẫn lời ông Al-Akhras nói.

"Tôi chúc mừng Syria và đội quân anh hùng của họ đã chiến đấu kiên cường chống lại những tên tội phạm ăn cướp này và các cộng sự của chúng, những kẻ nhận được hỗ trợ rất lớn từ nước ngoài, và Chúa muốn, đất nước Ả Rập sẽ chiến thắng chúng, giải phóng toàn bộ lãnh thổ đã bị mất, đem lại sự bình yên cho người dân Syria. Cảm ơn chính quyền Damascus vì tất cả những lập trường kiên định của họ", tù nhân Palestin nói tiếp.

Được biết, chính quyền Israel đã bắt giữ al-Akhras, một cư dân của làng Sila al-Dahr ở Bờ Tây vào tháng 7-2020 với cáo buộc ông thuộc nhóm thánh chiến Hồi giáo Palestine (PIJ), kể từ đó ông đã tuyệt thực để phản đối lệnh “giam giữ vô cớ” của giới chức Tel Aviv.

Theo Al-Masdar News

Tin cùng chuyên mục