Truy xét nhanh vụ 2 nhóm thanh niên gây rối, đánh nhau ở Hà Đông

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Ngay sau khi nhận được thông tin vụ gây rối ở đường Chu Văn An, các lực lượng Công an quận Hà Đông, Hà Nội đã khẩn trương vào cuộc, điều tra.

Khoảng 21h30 ngày 5-12, CAP Yết Kiêu, quận Hà Đông nhận được tin báo trước cửa nhà số 10 đường Chu Văn An, xảy ra đánh nhau giữa hai nhóm khoảng 10 đối tượng.

Truy xét nhanh vụ 2 nhóm thanh niên gây rối, đánh nhau ở Hà Đông ảnh 1

Hình ảnh hai nhóm đối tượng đánh nhau trên đường Chu Văn An (ảnh cắt từ clip đăng trên mạng xã hội)

Khẩn trương điều tra, CAP Yết Kiêu cùng CQĐT CAQ Hà Đông bước đầu xác định: tối 5-12, Phạm Hùng Sơn (SN 1986, quê quán Kiến Xương, Thái Bình), rủ 5 người bạn cả nam lẫn nữ đến xưởng đá của mình ở đường Chu Văn An liên hoan. Sau đó 1 người về trước. Đến khoảng 21h30, nhóm Sơn dừng nhậu, đi bộ đến trước nhà số 10 Chu Văn An uống nước.

Quá trình này, Lê Ngọc Diệp (SN 1999, trú tại Dương Nội) và bạn dừng đỗ xe máy để mua trà sữa. Một người trong nhóm Sơn tên là Phương đã dùng điện thoại di động hướng về phía Diệp để quay, chụp.

Phát hiện hành vi của người lạ đối với mình, Diệp đã chửi Phương dẫn đến hai bên lời qua tiếng lại. Cảm thấy yếu thế, Diệp đã gọi điện thoại gọi thêm 4 đối tượng đến. Nhóm Diệp và Sơn lao vào dùng tay chân, ghế của quán đánh nhau; và hậu quả Diệp bị thương nhẹ.

CQĐT CAQ Hà Đông đang tập trung truy xét, xử lý nghiêm hành vi của các đối tượng.