Truy tìm đôi "vợ chồng" chuyên trộm cắp tài sản

  • 06/08/2019 06:51
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Camera an ninh ghi lại cảnh nam thanh niên vào mua trái cây còn cô gái nhân lúc người bán hàng không để ý lấy trộm túi xách rồi bỏ trốn.

Vụ việc được cho là xảy ra tại huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An vào tối ngày 31-7. Hình ảnh trong video cho thấy, vào khoảng 21h20' cùng ngày, đôi nam nữ đi xe máy dừng trước tiệm tạp hóa.

Nam thanh niên xuống xe rồi vào lựa hoa quả để mua. Lợi dụng lúc người chủ quán bận tính tiền và kiểm tra hàng hóa thì cô gái đi lại phía tủ kính "cuỗm" chiếc túi xách đựng tiền bán hàng nhét vào người. Sau đó, cả 2 nhanh chóng lên xe phóng đi.

Hình ảnh từ camera của cửa hàng tạp hóa ghi lại quá trình đôi nam nữ lấy trộm chiếc túi đựng tiền của chủ cửa hàng

Ngày 5-8, cơ quan chức năng xác minh được vụ việc xảy ra tại địa bàn xã Võ Liệt, huyện Thanh Chương. Công an xã này đang phối hợp với Công an huyện Thanh Chương truy tìm đôi nam nữ này.

Thiếu tá Lê Ngọc Hưng, Trưởng Công an xã Võ Liệt cho biết, qua xác minh, công an xác định đối tượng là “vợ chồng” Nguyễn Văn Hoàng (SN 1993) trú xã Thanh Đồng, huyện Thanh Chương và Hoàng Thị Yến (SN 2003) trú xã Đồng Văn, huyện Thanh Chương. Cặp đôi này chưa đăng ký kết hôn.

Truy tìm đôi "vợ chồng" chuyên trộm cắp tài sản ảnh 1

Trong khi Hoàng đứng mua hàng thì Yến nhanh tay "cuỗm" chiếc túi đựng tiền của chủ cửa hàng

Mới đây, Công an huyện Thanh Chương đã khởi tố Hoàng về tội Trộm cắp tài sản ở chợ Rộ và đang trong thời gian ngoại. Ngoài trộm cắp tài sản của một chủ tiệm tạp hóa ở xã Võ Liệt, cặp đôi này trước đó đã trộm điện thoại của một cửa hàng ở xã Thanh Lĩnh. Khi công an đang chờ định giá để khởi tố hai đối tượng thì chúng tiếp tục gây án và bỏ trốn.

Tin cùng chuyên mục