Truy sát kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện, nhiều người bị thương

  • 13/10/2014 10:52
  • 2 bình luận
  • Duy Kiên
  • In bài
ANTĐ - 2 nhóm gần 20 người truy sát kinh hoàng từ nhà ra đến bệnh viện tại quận Bình Thạnh, TP.HCM, làm nhiều người bị thương tích.

Vụ việc xảy ra 19h đêm 12/10 tại ngôi nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám, phường 7, quận Bình Thạnh, và tại phòng cấp cứu của bệnh viện Nhân dân Gia Định, quận Bình Thạnh. Hiện công an quận Bình Thạnh đang điều tra, truy xét những đối tượng có liên quan.

Truy sát kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện, nhiều người bị thương ảnh 1

Công an khám nghiệm hiện trường tại ngôi nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám

Theo thông tin ban đầu, 18h30 chiều 12/10 có nhóm 3 thiếu niên đi trên 1 xe gắn máy va chạm với xe taxi tại trước nhà số 124 đường Hoàng Hoa Thám. Khi thấy nhóm thiếu niên có ý định bỏ đi thì Nguyễn Sỹ Huân (SN 1977, ngụ nhà trên) đang ngồi với nhóm bạn ở trước nhà, ra can thiệp. Do phát sinh cự cãi nên Huân đã tát tai 1 thiếu niên. Lúc này thiếu niên gọi điện cho người anh đến giải quyết.

10 phút sau, 1 thanh niên đến hiện trường đã xảy ra cự cãi quyết liệt với Huân. Nhưng sau đó nhóm của Huân đi vào trong nhà thì thanh niên cùng 3 thiếu niên cũng bỏ đi.

Truy sát kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện, nhiều người bị thương ảnh 2
Truy sát kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện, nhiều người bị thương ảnh 3
Truy sát kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện, nhiều người bị thương ảnh 4

Những dấu vết do hung khí gây ra tại căn nhà ở đường Hoàng Hoa Thám

Tuy nhiên 20 phút sau, người thanh niên kéo theo gần 20 người khác cầm theo dao, mã tấu, lưỡi lê kéo đến nhà tìm Huân hỏi chuyện. Huân bỏ lên lầu từ trước, lúc này có anh ruột của Huân, là Nguyễn Sỹ Hưng (SN 1973) đang ngồi bán quán cháo trước nhà thì bị nhóm giang hồ tập kích, đâm chém nhiều nhát vào đầu, tay…

Nhóm giang hồ chia làm 2 cầm hung khí bao vây toàn bộ căn nhà. Lúc này Huân ở trên lầu nghe ồn ào nên chạy xuống liền bị nhóm thanh niên này rượt đuổi. Huân chạy cửa sau thông qua đường Lê Trực thì bị chém ở đầu, mặt; nhưng lúc này Huân tước đoạt hung khí chống trả làm 2 người trong nhóm thanh niên bị thương gồm: Nguyễn Đình Sơn (SN 1980) và Nguyễn Văn Tuy (SN 1997, đều ngụ  quận Bình Thạnh).

Truy sát kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện, nhiều người bị thương ảnh 5

1 người bị thương trong vụ truy sát đang cấp cứu tại bệnh viện

Nhóm gần 20 thanh niên rút khỏi hiện trường, đưa 2 người trong nhóm đi cấp cứu. Người nhà cũng đưa Huân, Huy đến bệnh viện Nhân dân Gia Định.

Tuy nhiên khi chạm mặt tại phòng cấp cứu của bệnh viện trên, 2 nhóm lại lao vào ẩu đả bằng tay chân, bằng các thanh sắt giường cấp cứu. Vụ việc gây náo loạn làm cho bệnh nhân, thân nhân người bệnh và các y bác sĩ hoảng sợ, bỏ chạy ra ngoài lánh nạn.

Truy sát kinh hoàng từ nhà đến bệnh viện, nhiều người bị thương ảnh 6

Rạng sáng 13/10 công an vẫn có mặt ở bệnh viện Nhân dân Gia Định để duy trì trật tự

Nhận được tin báo công an quận Bình Thạnh và cảnh sát 113 đã có mặt tại bệnh viện thì phần lớn các đối tượng tham gia hỗn chiến đã rời khỏi bệnh viện, chỉ trừ lại những người bị thương tích. Công an đã mời 1 số người lên làm việc, ngay trong đêm tiến hành khám nghiệm hiện trường tại ngôi nhà ở đường Hoàng Hoa Thám. Do tình hình mang tính chất băng nhóm, cho đến rạng sáng 13/10 các lực lượng công an vẫn có mặt ở bệnh viện Nhân dân Gia Định để ổn định tình hình.

Được biết nhóm gần 20 thanh niên trên và những người trong ngôi nhà ở đường Hoàng Hoa Thám đều là dân có “máu mặt” ở địa phương và biết nhau từ trước.

Hiện vụ việc đang được công an điều tra, truy xét.

Tin cùng chuyên mục