TP.HCM:

Truy sát kinh hoàng lúc rạng sáng, hai người tử vong

ANTĐ - Vụ truy sát diễn ra lúc rạng sáng 12/7 tại địa bàn giáp ranh giữa quận 8, 6 và Bình Tân, TP.HCM và có 2 người được xác định là tử vong.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 1h rạng sáng 12/7 người dân sinh sống và qua lại khu vực đường An Dương Vương, giáp ranh giữa quận 8, quận 6, và quận Bình Tân, TP.HCM, đã chứng kiến một cảnh tượng kinh hoàng là hai nhóm với gần hai chục thanh niên cầm hung khí truy sát nhau. Màn truy sát gây náo động một đoạn đường.

Hiện trường vụ truy sát kinh hoàng

Ban đầu nhai nhóm thanh niên rượt đuổi đâm chém nhau từ đường An Dương Vương, đoạn ở phường An Lạc, quận Bình Tân, sau đó chạy qua đoạn đường An Dương Vương thuộc phường 10, quận 6 và đến địa bàn phường 16, quận 8.

Ngay tại trước cửa hàng đá hoa cương H.L (số 76 đường An Dương Vương, phường 16, quận 8), một thanh niên bị đâm gục trước ngôi nhà này và đã tử vong tại chỗ. Cách đó chừng 50m, đầu một con hẻm, một thanh niên bị nhóm đối thủ đâm chém thương tích nặng, người này cũng có thông tin là tử vong ngay trong lúc rạng sáng khi được đưa vào cấp cứu tại bệnh viện.

Những dấu vết còn lại ở hiện trường sau vụ truy sát

Sau màn truy sát náo động, các đối tượng đã tháo chạy khỏi hiện trường. Tuy nhiên lúc này có một xe gắn máy má chúng vứt bỏ lại trong quá trình truy sát nhau, ở ngay cầu Mỹ Thuận; ngoài ra chung có vứt bỏ nhiều cục đá, đoạn cây dó dính dấu vết máu.

Xe gắn máy vứt bỏ lại hiện trường

Ngay sau khi nhận tin báo, công an các quận 6, 8, Bình Tân và các phòng nghiệp vụ của công an TP.HCM đã có mặt phong tỏa để khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và lấy lời khai của những người có liên quan. Hiện công an đang khoanh vùng, khẩn trương truy xét những đối tượng có tham gia vụ ẩu đả giết người nói trên. Thông tin về danh tính của 2 người được cho là đã tử vong hiện công an chưa công bố.

ANTĐ sẽ tiếp tục thông tin về vụ truy sát nói trên.