
Hai đối tượng Nguyễn Thế Lâm và Nguyễn Văn Đức
Đây được xác định là 2 đối tượng trong nhóm giang hồ đã gí súng, chém người kinh hoàng xảy ra ở nhà hàng Sen Đông Dương (số 64 đường Võ Thị Sáu, phường Tân Định, quận 1) vào đầu tháng 6-2014 mà ANTĐ đã thông tin.
Kết quả điều tra xác định, 21h đêm 5-6 anh P.Đ.Th (SN 1972, chủ một quán bar tại trung tâm TP.HCM) và anh T.D.T (SN 1984, cùng trú TP.Hà Nội) cùng 3 người khác ngồi ăn uống tại phòng số 5, nhà hàng Sen Đông Dương. Một lúc sau, Đức cùng 1 đối tượng khác đi vào ngồi cùng, mà theo anh Th là để giảng hoà vì trước đó nhóm của Đức đã quậy phá, đặt vấn đề bảo kê tại quán bar của anh Th. Cuộc giảng hoà bất thành, Đức và đồng bọn ra về, nhóm anh Th vẫn ngồi lại. 20 phút sau, Đức cùng 5 đối tượng khác quay lại, cầm hung khí hung hãn xông vào rút súng ngắn gí vào đầu những người trong nhóm anh Th. Sau đó chúng dùng mã tấu chém xối xả làm anh Th và T gục tại chỗ. 2 nạn nhân được đưa đi cấp cứu; trong đó anh Th bị 2 nhát chém vào vai, anh T bị 3 nhát chém, đứt gân tay.
Quá trình điều tra, công an quận 1 xác định Nguyễn Thế Lâm và Nguyễn Văn Đức là 2 trong số các đối tượng gây ra vụ việc trên nên đã phát lệnh truy nã.