• New Dehli tăng cường bảo vệ hành khách nữ

  New Dehli tăng cường bảo vệ hành khách nữ

  ANTĐ - Cảnh sát Ấn Độ sẽ triển khai các máy bay không người lái (UAV) cỡ nhỏ trang bị camera quan sát ban đêm để giám sát đường phố Thủ đô New Delhi nhằm bảo vệ phụ nữ tốt hơn. 

 • Cảnh báo ung thư từ sóng wifi

  Cảnh báo ung thư từ sóng wifi

  ANTĐ - Theo cảnh báo của Tiến sĩ Devra Davis thuộc Tổ chức Environmental Health Trust có trụ sở ở Mỹ, khi dùng thiết bị sử dụng sóng wifi, cơ thể hấp thụ khoảng một nửa bức xạ phát ra. 

 • Trung Quốc cho quân lập trại trong “lãnh thổ Ấn Độ”

  Trung Quốc cho quân lập trại trong “lãnh thổ Ấn Độ”

  ANTĐ - Hàng chục binh sĩ Trung Quốc đã lập trại tại một khu vực hẻo lánh mà Ấn Độ tuyên bố chủ quyền. Các nguồn tin Chính phủ Ấn Độ ngày 21-4 cho biết, các binh sĩ Trung Quốc đã xâm nhập khu vực Ladakh, miền đông Ấn Độ nằm trên dãy núi Himalaya, rồi dựng trại trong đêm 15-4. 

 • Anh: Nhiều người không có đủ tiền để mua thức ăn

  Anh: Nhiều người không có đủ tiền để mua thức ăn

  ANTĐ - Ngày càng có nhiều người ở Anh quốc thậm chí còn không có đủ tiền để chi trả cho thực phẩm hàng ngày. Hệ thống ngân hàng thực phẩm lớn nhất của Anh  sẽ cho mở thêm một ngân hàng thực phẩm trong vòng 3 ngày một lần để ứng phó với nhu cầu về thực phẩm ngày một gia tăng.

 • Ấn Độ bắt nghi phạm gián điệp cho Pakistan

  Ấn Độ bắt nghi phạm gián điệp cho Pakistan

  ANTĐ - Ngày 19-7, hãng thông tấn Press Trust của Ấn Độ đưa tin, tại Kakrala, bang Uttar Pradesh, cảnh sát đã bắt giữ một nghi can được cho là làm gián điệp quân sự cho Pakistan khi họ phát hiện người này có lưu trữ những tấm ảnh và các tài liệu liên quan đến bí mật quân sự.