Trung tâm báo chí Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII bắt đầu hoạt động

  • 09/10/2020 15:19
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài
ANTD.VN - Chiều nay, 9-10, Thành ủy Hà Nội tổ chức Lễ ra mắt và đưa vào hoạt động Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố Hà Nội, nhiệm kỳ 2020-2025.
Trung tâm báo chí Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII bắt đầu hoạt động ảnh 1

Các đại biểu cắt băng khai trương Trung tâm báo chí đại hội XVII Đảng bộ TP Hà Nội

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Thị Mai Hương cho biết, để các thông tin và nội dung cần thiết của Đại hội lần thứ XVII Đảng bộ thành phố (sẽ diễn ra từ 11 đến 13-10) đến được với cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô cũng như cả nước, Ban Thường vụ Thành ủy đã quyết định thành lập Trung tâm báo chí phục vụ Đại hội XVII.

Trung tâm báo chí chính thức hoạt động từ hôm nay đến hết ngày 13-10 tại Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt – Xô. Về cơ sở vật chất, Trung tâm có phòng làm việc sức chứa gần 200 người với trang thiết bị hiện đại, màn hình lớn kết nối trực tiếp với hội trường nơi diễn ra Đại hội; máy tính, đường truyền internet và sóng wifi tốc độ cao… hỗ trợ tối đa phóng viên các cơ quan báo chí tác nghiệp.

Trung tâm báo chí Đại hội Đảng bộ TP Hà Nội lần thứ XVII bắt đầu hoạt động ảnh 2

Các đại biểu tham quan trung tâm báo chí

Phát biểu khai trương Trung tâm báo chí, ông Phạm Thanh Học, Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tuyên giáo Thành ủy - Giám đốc Trung tâm báo chí Đại hội cho biết, Trung tâm sẽ là nơi tổ chức điều hành và hướng dẫn các hoạt động báo chí, là đầu mối cung cấp thông tin, hình ảnh, âm thanh cho các phóng viên liên quan về các sự kiện diễn ra trong Đại hội.

Đặc biệt, Ban tổ chức sẽ tổ chức họp báo, thông cáo báo chí sau các phiên làm việc của Đại hội.

Tin cùng chuyên mục