Trót dại mang thai rồi bị tình nhân tống tiền (1)

  • 01/02/2012 11:23
  • 0 bình luận
  • Hà Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Trung tâm AND nhận được ca xét nghiệm kỳ lạ - xác định quan hệ huyết thống của một đứa trẻ 3 tuổi với bố mẹ chúng trong vụ tranh chấp con và kết quả cho ra là “đứa bé không phải con bố, cũng không phải con mẹ”.

Càng tò mò, ngạc nhiên hơn khi ngay chiều hôm đó, người phụ nữ có mặt trong ca xét nghiệm lại tìm đến và mong Trung tâm chỉ để kết quả “không phải con bố” còn bỏ kết quả “không phải con của mẹ” đi kèm theo rất nhiều tiền. Trước sự việc này, giám đốc Trung tâm đã từ chối và thắng thắn bày tỏ quan điểm giữ nguyên kết quả, nhưng cũng tỏ vẻ ngạc nhiên với kết quả này. Người phụ nữ sau khi năn nỉ không được, bèn kể câu chuyện của cuộc đời chị….

Chị là một phụ nữ góa chồng, có một cô con gái ngoan ngoãn và làm ăn rất phát đạt. Chị đã phất lên nhanh nhờ thời kỳ thịnh vượng của chứng khoán. Một người bạn cũ, làm ăn thất bát đã tìm đến nhờ giúp đỡ. Hoàn cảnh khó khăn của người bạn học cũ khiến chị xiêu lòng và chị đã cho bạn vay một khoản tiền khá lớn, không lấy lãi.

Thế rồi, đến hẹn trả, người bạn cứ im bặt. Khi được nhắc nhở, cô bạn của chị cứ khất lần, khất lữa, mãi không trả. Chị tìm đến tận nhà đòi tiền, mà lần nào cũng thất bại. Có lẽ, vì cảnh mẹ góa, con côi của chị là thế yếu để người ta muốn cướp không số tiền mà chị đã cho vay.

Chị quyết định tìm một người đàn ông làm bạn, giúp chị xúc tiến việc đi đòi nợ. Quả thật, sự xuất hiện của người đàn ông còn trai trẻ, với vóc dáng khỏe mạnh và nét mặt lì lợm đã làm nhụt chí chiếm đoạt của kẻ vay tiền tồi tệ kia. Kết quả, sau vài lần đi qua đi lại, số tiền chị cho vay đã đòi được. Nhưng chính từ những lần song hành cùng người thanh niên trẻ kia mà chị đã dính bầu. Số tiền đòi nợ được có lớn thật, song cái giá mà chị phải trả sau đó thì quá nặng nề và khủng khiếp.

 Trót dại mang thai rồi bị tình nhân tống tiền (1) ảnh 1

 Ảnh minh họa

Khi biết mình dính bầu, chị vô cùng lo sợ. Chị tìm cách dứt bỏ quan hệ với người thanh niên kia và quyết định đi phá thai. Không may cho chị, người thanh niên kia đích thực là một kẻ tống tiền xấu xa, bỉ ổi. Hắn đã đoán được ý định của chị và đe dọa: “Bà mà vứt bỏ đứa con của tôi, tôi sẽ giết bà, giết cả con gái bà. Còn nếu bà nghe tôi, chiều tôi, thì tôi sẽ vẫn làm vệ sĩ cho bà”.

Điều chị sợ nhất là hắn sẽ làm hại đứa con gái rất đáng yêu của chị. Biết thóp của chị, hắn bắt đầu tống tiền chị. Được đằng chân, lân đằng đầu, hắn thường xuyên yêu sách chị. Bắt chị cung cấp tiền nong để thỏa mãn nhu cầu ăn chơi của hắn… Chị chỉ cần tỏ vẻ lần lữa trước nhu cầu của hắn là hắn lớn tiếng dọa dẫm. Cái thai của chị đã sang tháng thứ 5, chị không thể nén bụng được nữa nên chị quyết định làm một chuyến đi công tác dài ngày.

Chị bắt hắn phải hứa là không được đụng đến con gái chị. Tuy vậy, chị vẫn phải thuê vệ sĩ bảo vệ con bé và gửi con bé đến một chỗ ở mới. Con bé cũng tin là mẹ nó đi công tác xa, vì chị cũng thường xuyên đi như vậy. Nó mà biết sự thật này, chắc nó suy sụp lắm, vì nó rất yêu mẹ và xem mẹ là mẫu mực, là thần tượng của nó. Nó cũng rất yêu cha và luôn tự hào về người cha đã khuất.

Chị lên đường, tìm đến một bản làng xa xôi, làm bạn với một phụ nữ cũng đang mang bầu như chị tên là Yên. Chị sống với vỏ bọc “là người vợ bị chồng ruồng rẫy, nên phải bỏ nhà ra đi để bảo vệ đứa con trong bụng”. Ai cũng tin chị vì chị sống đàng hoàng, sẵn sàng mở hầu bao, giúp đỡ mọi người. Chị như người trời, mang bổng lộc đến cho xóm nghèo, nên ai cũng quý chị. Sinh con xong, chị đợi cho con cứng cáp rồi gửi con lại cho chị Yên và cung cấp tiền cho chị ta nuôi cả 2 đứa trẻ.

Chị quay về và sống với con gái lớn. Chị định đợi sau khi dứt điểm được với người thanh niên kia, chị sẽ đem con về, coi như nhận một đứa con nuôi để làm bạn với chị nó. Chị vẫn thường xuyên đi công tác để qua lại thăm con và chu cấp cho người nuôi nó. Về thành phố, chị chuyển chỗ ở và cắt đứt mọi quan hệ với người thanh niên kia. Nào ngờ, hắn vẫn tìm ra chị…

Chị không thể ngờ rằng, sai lầm trong phút chốc đã khiến chị có thai ngoài ý muốn, bị tống tiền rồi đau đớn hơn là mất đi chính đứa con máu mủ của mình... 

(Còn nữa)

Tin cùng chuyên mục