TP.HCM:

Trộm “viếng thăm” khi cả nhà đi chơi cuối tuần

  • 03/11/2013 22:23
  • 0 bình luận
  • Anh Phương
  • In bài
ANTĐ -Anh V. đã khóa cửa cẩn thận trước khi gia đình đi chơi xa vào dịp cuối tuần, nhưng không ngờ lại bị kẻ gian đột nhập nhà lấy cắp nhiều tài sản có giá trị. 

Ngày 3/11, cơ quan CSĐT công an quận 6 cho biết đã nhận được trình báo của anh Cao Hoàng Thế V. (SN 1972, ngụ lô N16, cư xá Phú Lâm B, phường 13, quận 6) về vụ mất trộm xảy ra tại nhà của anh vào đêm 2/11.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 6h sáng cùng ngày, anh V. và vợ là chị Kha Thị T. (SN 1975) đi chơi xa thì nhận được điện thoại của hàng xóm báo nhà anh chị bị kẻ trộm đột nhập. Vội vàng quay về, anh V. và vợ hốt hoảng khi thấy cửa chính căn nhà mở tan hoang, các tủ đồ bị lục lọi, đồ đạc vứt tứ tung.

Trộm “viếng thăm” khi cả nhà đi chơi cuối tuần ảnh 1

Đồ đạc trong nhà bị kẻ trộm lục tung toé


Kiểm tra tài sản trong nhà, anh V. phát hiện nhiều tài sản trị giá hơn 30 triệu đồng, bị kẻ gian lấy mất, gồm chiếc xe gắn máy hiệu Wave, chiếc xe đạp Nhật, tiền mặt. Ngoài ra, một số nữ trang vàng bạc và nhiều đồ đạc đáng giá cũng bị lấy cắp. Vụ việc được anh V. trình báo lên cơ quan công an địa phương.
Trộm “viếng thăm” khi cả nhà đi chơi cuối tuần ảnh 2Tủ đồ cũng bị lục lọi
Các đơn vị nghiệp vụ công an quận 6 đã có mặt lập biên bản, điều tra CÁC dấu vết kẻ trộm để lại. Qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan công an xác định kẻ gian đột nhập nhà anh V. bằng cách cắt các ổ khóa trên cửa kéo bằng sắt, sau đó sới tung đồ đạc trong nhà lấy đi số tài sản trên.
Trộm “viếng thăm” khi cả nhà đi chơi cuối tuần ảnh 3

Có lẽ vì kềnh càng khó mang đi nên tivi, tủ lạnh không đi lấy cắp


Một số người dân sống xung quanh nhà anh V. cho biết, vào thời gian đêm 2/11 và rạng sáng 3/11 có nghe nhiều tiếng động như có người đang dọn dẹp trong, nhưng không ngờ đó là bọn trộm.

Theo nhận định của gia đình anh V., rất có thể kẻ trộm đi theo nhóm khoảng 2, 3 người và đã theo dõi giờ giấc sinh hoạt của gia đình từ trước. Khả năng bọn trộm biết gia đình anh đi chơi xa dịp cuối tuần nên đã chọn thời điểm gia đình anh đi vắng rồi mới ra tay.

Trộm “viếng thăm” khi cả nhà đi chơi cuối tuần ảnh 4

Cửa kéo bằng sắt được khóa bằng ổ khóa khá chắc chắn đã bị kẻ trộm cắt dễ dàng


Vụ việc đang được cơ quan công an quận 6 điều tra, làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục