Trò bẩn của gã trai chuyên kết bạn với các thiếu nữ trên mạng xã hội

  • 25/10/2020 18:14
  • 0 bình luận
  • M.T
  • In bài
ANTD.VN -  Qua mạng xã hội, Hiền làm quen với Mai, cô bé dưới 16 tuổi, rồi gạ Mai gửi clip có nội dung nhạy cảm. Sau đó, đối tượng dùng chính clip này để khống chế Mai.

Ngày 25-10, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên (Bắc Giang) cho biết, đơn vị đã thực hiện biện pháp tố tụng đối với Vi Văn Hiền (SN 1994, trú ở xã Phúc Hòa, huyện Tân Yên) để điều tra về hành vi cưỡng dâm người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Trò bẩn của gã trai chuyên kết bạn với các thiếu nữ trên mạng xã hội ảnh 1

Đối tượng Vi Văn Hiển

Trước đó, ngày 23-10, chị Bùi (nhà ở huyện Tân Yên) đến cơ quan Công an trình báo về việc con gái chị là Mai (13 tuổi) bị Vi Văn Hiền nhiều lần quan hệ tình dục. Ngay sau đó, đối tượng Hiền đã đến cơ quan Công an đầu thú.

Theo lời khai của đối tượng, Hiền thường xuyên lên mạng xã hội kết bạn, làm quen với nhiều người, nhất là các cô gái trẻ. Đầu tháng 9-2020, anh ta lập tài khoản facebook "Ruby Tuấn Anh" rồi làm quen, tán tỉnh cháu Mai. Do thiếu hiểu biết, qua facebook, Mai đã gửi một clip có nội dung nhạy cảm của mình cho Hiền. Kể từ đó, Hiền nhắn tin yêu cầu cháu Mai cho quan hệ tình dục, nếu không sẽ gửi clip cho gia đình cháu xem. Lo sợ gia đình biết chuyện, trong tháng 9, cháu Mai đã để cho đối tượng Hiền nhiều lần quan hệ tình dục.

Tin cùng chuyên mục