• Tri ân và chăm lo lực lượng tuyến đầu chống dịch

  Tri ân và chăm lo lực lượng tuyến đầu chống dịch

  ANTD.VN - Cũng như những lần trước đây, trong đợt bùng phát dịch thứ tư này, những lực lượng tuyến đầu chống dịch như Y tế, Quân đội, Công an… lại tiếp tục thể hiện vai trò nòng cốt, sẵn sàng hy sinh lợi ích, hạnh phúc riêng, chấp nhận thiệt thòi về mình vì mục tiêu cao nhất là bảo vệ sức khỏe của người dân, sự bình yên của đất nước.

 • “Vinh quang thầm lặng” - bản hùng ca bi tráng về các anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân

  “Vinh quang thầm lặng” - bản hùng ca bi tráng về các anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân

  ANTD.VN -  Nhằm tri ân những anh hùng liệt sĩ, đặc biệt là những anh hùng liệt sĩ Công an nhân dân (CAND) đã anh dũng hi sinh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, Cục Công tác đảng và chính trị phối hợp với Cục Truyền thông CAND tổ chức chương trình nghệ thuật “Giai điệu bình yên” số 2 với chủ đề “Vinh quang thầm lặng”.

 • Tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

  Tri ân các gia đình thương binh, liệt sĩ

  8ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đi thăm và tặng quà các gia đình có công với cách mạng trong các cuộc kháng chiến của dân tộc.

 • Giám đốc CATP Hà Nội trao quyết định thương binh và thăm, tặng quà tri ân các gia đình liệt sỹ

  Giám đốc CATP Hà Nội trao quyết định thương binh và thăm, tặng quà tri ân các gia đình liệt sỹ

  ANTD.VN - Nhân 74 năm Ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng 17/7, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã đến dâng hương tưởng nhớ tri ân các Anh hùng liệt sỹ, gia đình có công với Cách mạng trong các cuộc kháng chiến của dân tộc, đồng thời trao quyết định thương binh cho CBCS của CAH Thạch Thất...

 • Tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội

  Tri ân các đồng chí nguyên lãnh đạo Công an thành phố Hà Nội

  ANTD.VN - Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân, đoàn công tác CATP Hà Nội do Thiếu tướng Nguyễn Anh Tuấn, Phó Giám đốc CATP dẫn đầu đã đến thăm, tặng quà các đồng chí nguyên Giám đốc, Phó Giám đốc CATP Hà Nội qua các thời kỳ.

 • Giám đốc Công an Hà Nội thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP qua các thời kỳ

  Giám đốc Công an Hà Nội thăm, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo CATP qua các thời kỳ

  ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng An ninh Nhân dân ( 12/7/1946 - 12/7/2021), sáng 4/7, đoàn công tác CATP Hà Nội do Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội dẫn đầu thăm, tặng quà Trung tướng Đoàn Duy Khương, nguyên Giám đốc CATP Hà Nội và thắp hương tưởng nhớ Đại tá Nguyễn Đình Thành, nguyên Giám đốc CATP...

 • Công an Hà Nội tri ân các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  Công an Hà Nội tri ân các anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô

  ANTD.VN -  Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 9-2, Trung tướng Nguyễn Hải Trung, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội; các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và đại diện các phòng, đơn vị thuộc CATP Hà Nội đã tới dâng hoa, dâng hương tưởng nhớ, tri ân các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ Công an Thủ đô, nơi ghi danh 397 anh hùng, liệt sỹ Công an Hà Nội đã hy sinh anh dũng qua các thời kỳ...

 • Ấm áp lễ tri ân những cán bộ Công an Hà Nội đã nghỉ hưu

  Ấm áp lễ tri ân những cán bộ Công an Hà Nội đã nghỉ hưu

  ANTD.VN - Trong không khí thân mật và ấm cúng, sáng 19-1, Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức buổi gặp mặt các đồng chí lãnh đạo CATP Hà Nội, lãnh đạo cấp phòng, công an các quận, huyện, thị xã đã nghỉ hưu nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

 • CATP Đà Nẵng tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ CATP Hà Nội

  CATP Đà Nẵng tri ân các gia đình thương binh liệt sỹ CATP Hà Nội

  ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 70 năm Ngày thương binh, liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2017), sáng 30/6, CATP Đà Nẵng đã đến thăm, tặng quà tri ân thân nhân các gia đình liệt sỹ CATP Hà Nội đã hy sinh tại chiến trường Đà Nẵng trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước. 

 • Hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng nhiều ý nghĩa nhân ngày 8-3

  Hoạt động giáo dục chính trị tư tưởng nhiều ý nghĩa nhân ngày 8-3

  ANTD.VN - Sáng 4-3, kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ và 1.977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Hội Phụ nữ CAH Phú Xuyên chủ trì, phối kết hợp với Hội Phụ nữ Phòng Tham mưu CATP Hà Nội và CAQ Hoàn Kiếm đã tổ chức các hoạt động sinh hoạt chính trị tại huyện Phú Xuyên, nhằm tuyên truyền về hình ảnh đẹp của phụ nữ Công an Thủ đô với nhân dân.

 • Ấm áp buổi hội ngộ cộng tác viên báo ANTĐ

  Ấm áp buổi hội ngộ cộng tác viên báo ANTĐ

  ANTD.VN - Để tri ân những đóng góp của cộng tác viên cho sự phát triển của báo ANTĐ trong năm qua, sáng 19-1, báo ANTĐ đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cuối năm tại Hà Nội. Đây chính là những người đã dành nhiều tình cảm và góp phần làm nên thương hiệu ANTĐ vững bền.

 • Mẹ Việt Nam anh hùng được làm thủ tục căn cước công dân tại nhà

  Mẹ Việt Nam anh hùng được làm thủ tục căn cước công dân tại nhà

  ANTD.VN - Nhằm tri ân gia đình có công với cách mạng, ngày 20/9, CAQ Hoàn Kiếm phối hợp với CAX Hòa Lâm, Ứng Hòa, Hà Nội làm thủ tục cấp căn cước công dân cho mẹ Việt Nam anh hùng Nghiêm Thị Hòa, trú tại phường Hàng Bạc, quận Hoàn Kiếm, hiện đang sống tại Trạch Xá, Hòa Lâm, Ứng Hòa.

 • Gia đình người Anh xấu số tri ân người dân Việt Nam

  Gia đình người Anh xấu số tri ân người dân Việt Nam

  ANTĐ - Trong một buổi lễ ngoài trời nhằm tưởng niệm Aiden Webb, “phượt thủ” người Anh xấu số đã tử nạn tại vùng núi Fansipan cách đây 2 tháng, gia đình Webb đã có nghĩa cử cao đẹp khi thành lập quỹ hỗ trợ người Mông tại Việt Nam.