Trao tặng 60 phần quà đến các bệnh nhân nhi đang điều trị bệnh hiểm nghèo

ANTD.VN - Ngày 3-1-2020, đoàn công tác thiện nguyện Công an quận (CAQ) Hoàng Mai, Hà Nội, do Thiếu tá Nguyễn Hùng Nam, phó trưởng CAQ đại diện, cùng các nhà hảo tâm đã đến Bệnh viện Nhi trung ương và Bệnh viện K – Tân Triều, trao tặng 60 phần quà đến các bệnh nhân nhi đang điều trị bệnh hiểm nghèo.

60 phần quà, tổng trị giá 150 triệu đồng, là một phần trong số tiền gần 400 triệu đồng mà Ban tổ chức (CAQ Hoàng Mai; Công ty Cổ phần giáo dục SiPM Education, và Trung tâm âm nhạc Sun Music) quyên góp được từ CBCS CAQ Hoàng Mai và các nhà hảo tâm, trước, trong và sau Chương trình ca nhạc thiện nguyện “Chắp cánh ước mơ”, tổ chức tại Nhà hát Học viện âm nhạc quốc gia, tối 29-12-2019.

Những phần quà ý nghĩa được trao tận tay đến các bệnh nhân nhi tại Bệnh viện K - Tân Triều

“Chắp cánh ước mơ” được Hội Phụ nữ CAQ ấp ủ nhiều tháng trời, xuất phát từ trăn trở: “Sắp Tết rồi, phải làm điều gì đó cho những thân phận, mảnh đời đang gặp khó khăn, điều trị ở các bệnh viện trên địa bàn Thành phố Hà Nội”.

Ý tưởng, đề xuất của Hội Phụ nữ lập tức nhận được sự ủng hộ tuyệt đối của Ban chỉ huy CAQ Hoàng Mai; và tấm lòng thơm thảo của Công ty Cổ phần giáo dục SiPM Education, Trung tâm âm nhạc Sun Music.

"Chắp cánh ước mơ" sẽ lan tỏa thông điệp yêu thương đến nhiều bệnh nhân trên địa bàn TP. Hà Nội

Trước, trong và sau đêm diễn, Ban tổ chức đã nhận được số tiền quyên góp, ủng hộ gần 400 triệu đồng. “Ngày 3-1, chúng tôi đã đến 2 Bệnh viện Nhi trung ương và Bệnh viện K – Tân Triều, trao tặng 60 phần quà đến các bệnh nhân nhi đang điều trị bệnh hiểm nghèo; tổng giá trị 150 triệu đồng. Những ngày tới và cho đến trước Tết Nguyên đán, chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình trao gửi yêu thương, chia sẻ đến các bệnh nhân nhi mắc trọng bệnh, gặp hoàn cảnh khó khăn ở các bệnh viện”, bà Nguyễn Thị Kim Chi - Tổng Giám đốc Công ty CP Giáo dục SIPM Việt Nam, chia sẻ.