Trao tặng 320 phần quà hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ phòng chống dịch Covid-19

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Ngày 24-2, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn thuộc Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã tổ chức trao tặng vật tư y tế cho cán bộ, chiến sĩ để hỗ trợ phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Thượng tá Đặng Trọng Cường, Phó Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an cho biết, trước tình hình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ và Công đoàn Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đã đề xuất tổ chức các hoạt động chủ đề “Chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19”.

Lá xông được các cán bộ, chiến sĩ chuẩn bị thành từng túi nhỏ

Lá xông được các cán bộ, chiến sĩ chuẩn bị thành từng túi nhỏ

Được sự đồng ý của lãnh đạo Văn phòng CQĐT, các tổ chức quần chúng của cơ quan đã có nhiều hoạt động thiết thực đồng hành, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ trong công tác phòng, chống Covid-19.

Song song với đẩy mạnh công tác tuyên truyền, Ban tổ chức đã phân công các thành viên chuẩn bị các vật tư y tế thiết thực nhất với cán bộ, chiến sĩ. Với tinh thần đoàn kết, đồng lòng, yêu thương, chia sẻ, chỉ trong một thời gian ngắn, Ban tổ chức đã chuẩn bị gần 2.600 bộ kít test nhanh Covid-19, 3.200 khẩu trang KF94 và hàng trăm kg lá xông khô, phân chia thành 320 phần quà.

Toàn bộ số quà được trao tặng cán bộ, chiến sĩ.

Toàn bộ số quà được trao tặng cán bộ, chiến sĩ.

Ngày 24/2, toàn bộ số quà này đã được trao tặng các cán bộ, chiến sĩ của Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an. Được biết, trước đó, trong các đợt dịch Covid-19 bùng phát năm 2020-2021, Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an đều có các hoạt động thiết thực trong đồng hành, hỗ trợ cán bộ, chiến sĩ phòng, chống dịch bệnh như tuyên truyền chia sẻ kinh nghiệm phòng chống dịch, tặng khẩu trang, dung dịch sát khuẩn.