Khánh Hòa

Tránh xe ba gác vượt đèn đỏ, xe container gặp họa

ANTĐ - Xe container đang lưu thông trên đường thì một chiếc xe ba gác vượt đèn đỏ lao tới, tài xế vội đánh tay lái để tránh khiến xe container lao thẳng lên dải phân cách.

Hiện trường vụ tai nạn

Khoảng 10h ngày 11-5, tại ngã ba đèn xe đèn đỏ đường 23-10 với đường liên xã Vĩnh Thái, TP Nha Trang (Khánh Hòa), đoạn thuộc xã Vĩnh Hiệp, TP Nha Trang, xe container BKS 79D-3145 do anh Nguyễn Thanh Trung (trú tại phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang) điều khiển, lưu thông theo hướng Nam - Bắc thì bất ngờ một chiếc xe ba gác vượt đèn đỏ từ phía bên phải đường lao tới, tài xế xe container đánh tay lái để tránh khiến xe lao thẳng lên dải phân cách cứng.

Tại hiện trường, 1 trụ đèn chiếu sáng cao áp, 3 cây cau cảnh và 2 biển báo giao thông đã bị xe container đè gãy. Cú va chạm cũng khiến đầu xe container hư hỏng nặng làm dầu chảy lênh láng ra đường.

Đầu xe container hư hỏng nặng, dầu tràn ra đường

“Nếu tôi không tránh thì rất có thể đã tông vào xe ba gác và không biết chuyện gì sẽ xảy ra. Rất may khi xe lao dải phân cách cũng là lúc đèn xanh, nếu không đã tông vào phương tiện phía bên kia đường”, anh Trung cho biết.

Hiện Công an tỉnh Khánh Hòa đang tiếp tục điều tra vụ tai nạn.