TP.Hồ Chí Minh

Trắng đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu tự vẫn

  • 24/03/2016 09:44
  • 0 bình luận
  • Minh Hòa
  • In bài

ANTĐ - Cặp nam nữ trẻ hẹn nhau lên cầu An Lộc, quận Gò Vấp rồi cùng nhau lao xuống sông, mất tích. Lực lượng cứu hộ - cứu nạn thức trắng đêm tìm kiếm 2 nạn nhân.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 21h đêm 23/3, có đôi nam nữ trẻ được cho là nhảy xuống cầu An Lộc, trên đường Nguyễn Oanh, phường 6, quận Gò Vấp. Người dân xung quanh thấy sự việc liền chạy ra truy hô lớn “có người nhảy sông”.
Lúc này anh Nguyễn Văn Sinh (SN 1981) đang đi xe máy trên đường, nghe tiếng truy hô của mọi người liền tấp xe vào dưới chân cầu An Lộc, chạy bộ lên giữa cầu để ứng cứu, nhưng lên đến nơi thì không kịp vì sự việc diễn ra quá nhanh, đôi nam nữ đã chìm hẳn. Mọi người cũng đã nhanh chóng báo cho lực  lượng cứu hộ đến xử lý vụ việc. 15 phút sau anh Sinh đi về thì phát hiện mình đã bị mất chiếc xe máy hiệu Wave, anh đã trình báo cho Công an địa phương.
Trắng đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu tự vẫn ảnh 1Lực lượng cứu hộ - cứu nạn đang tìm kiếm nạn nhân

Sau đó hàng chục chiến sĩ PCCC quận Gò Vấp, Phòng cứu hộ - cứu nạn, cảnh sát PCCC TP.HCM, Công an quận Gò Vấp có mặt, phong tỏa hiện trường, cùng nhau phối hợp, cho người nhái lặn tìm 2 nạn nhân mất tích. Do nhiều người dân xung quanh hiếu kỳ, tập trung đông trên cầu theo dõi vụ việc, làm cho phương tiện lưu thông qua đoạn này gặp nhiều khó khăn, kẹt xe. Lực lượng CSGT cũng đã có mặt để phân luồng giao thông, tránh tình trạng kẹt xe nghiêm trọng trên cầu.
Trắng đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu tự vẫn ảnh 2Người dân tập trung trên cầu theo dõi vụ việc

Hơn 1 tiếng sau, thi thể nạn nhân nữ được tìm thấy, gần vị trí nhảy xuống nước. Đến rạng sáng thi thể của nạn nhân Nam cũng được tìm thấy.
Trắng đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu tự vẫn ảnh 3Hơn 1 tiếng sau nạn nhân nữ được tìm thấy

Bước đầu xác định nạn nhân nữ là Nguyễn Ngọc Bảo Trâm và nạn nhân nam là Trần Trọng Tính (cùng SN 1993, ngụ phường An Phú Đông, quận 12).
Trắng đêm tìm kiếm đôi nam nữ nhảy cầu tự vẫn ảnh 4Người dân hiếu kỳ tập trung xung quanh chứng kiến vụ việc

Tin cùng chuyên mục