Trả giá vì kiếm tiền bằng “cảnh nóng”

  • 26/02/2015 07:40
  • 0 bình luận
  • Chu Hương
  • In bài

ANTĐ - Cô sinh viên trẻ tuổi Kendra Sunderland không ngờ hành động non dại của mình lại khiến cô rơi vào vòng lao lý khi bị buộc tội có hành vi không đứng đắn ở nơi công cộng. 

 Trả giá vì kiếm tiền bằng “cảnh nóng” ảnh 1

Scandal của nữ sinh viên “nóng bỏng”

Kendra Sunderland (ảnh), 19 tuổi, từng là sinh viên trường Đại học bang Oregon, Mỹ. Cô chính là chủ nhân đoạn video khiêu dâm trong thư viện của trường đại học này. Vào tháng 10-2014, Kendra đã quay đoạn đoạn phim dài 31 phút ghi lại cảnh nữ sinh này tự cởi bỏ áo ngực và uốn éo ngay tại thư viện, rồi đăng đoạn video lên trang web có tên MyFreeCams. Ngay lập tức, cô trở thành tâm điểm bàn tán của cả trường khi các sinh viên đua nhau chia sẻ đoạn phim qua các trang mạng xã hội. Vụ việc đã gây tai tiếng cho trường Đại học bang Oregon. 

Trước đó, Kendra đã thử kiếm tiền bằng cách đăng một số video có “cảnh nóng” lên trang web MyFreeCams. Những video đăng trên trang này có thể giúp chủ nhân của chúng kiếm được tiền, vì người xem phải trả tiền. Ngay lần đầu đăng tải, chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ, Kendra đã kiếm được khoản kha khá. “Số tiền kiếm được từ việc đăng video nhiều hơn bất cứ công việc nào khác”, Kendra cho biết. 

Đồng tiền làm mờ mắt cô sinh viên trẻ người non dạ. Kendra đã quay nhiều đoạn video tại phòng ký túc của mình. Mỗi lần bạn cùng phòng của cô ra ngoài, Kendra đã tự quay video cảnh “giường chiếu” của mình và bạn trai. Không dừng lại ở đó, khi được một người xem gợi ý, Kendra quyết định quay video ở nơi công cộng. Và đoạn video trong thư viện đã “ra đời” và chỉ trong 1 giờ đồng hồ tung lên mạng, đoạn video này giúp Kendra “gặt hái” 700 USD. 

“Trẻ người non dạ” 

Đoạn video trong thư viện đã được đăng lên một trang web khiêu dâm rất nổi tiếng ở Mỹ và Kendra bỗng chốc nổi danh trong thế giới phim người lớn sau khi đoạn phim thu hút gần 300.000 lượt xem chỉ trong vòng vài ngày trước khi bị gỡ xuống. Bản thân Kendra cũng không biết vì sao đoạn video của mình lại xuất hiện trên trang web “đen” kia. Một số sinh viên trường Đại học Oregon đã bày tỏ sự bất bình với hành động của Kendra. Nhiều người ngạc nhiên khi cô có thể quay đoạn video dài tới nửa tiếng đồng hồ trong thư viện đông đúc mà không bị ai phát hiện. Người phát ngôn của trường Đại học bang Oregon, Steven Clark cho biết, trong thư viện có người giám sát, nhưng thực tế là họ không thể bao quát khắp nơi bởi thư viện này có tới 6 tầng, diện tích mặt sàn 104m2, trung bình mỗi tuần có tới 30.000 người đến. 

Cảnh sát bang Oregon đã bắt giam Kendra và kết tội cô gái trẻ có hành vi không đứng đắn nơi công cộng. Sau khi biết sự việc xảy ra, cha mẹ của Kendra rất buồn lòng và cho rằng đây là một bài học cho con gái họ. Cô cũng đã bị đuổi khỏi ký túc xá Đại học bang Oregon. Nếu bị buộc tội, Kendra có thể phải đối mặt với án phạt 1 năm tù hoặc phải nộp phạt 6.250 USD. 

Kendra không phải trường hợp nữ sinh viên đầu tiên rẽ ngang sang làm phim khiêu dâm khi đang đi học. Đã có một trường hợp rất nổi khác là nữ sinh viên Belle Knox của trường Đại học Duke, người đóng phim khiêu dâm để lấy tiền trang trải học phí. Còn trường hợp gần đây nhất là cô sinh viên Mia Khalifa của trường Đại học bang Florida đã nhận được vài lời dọa giết từ quê hương Lebanon vì sự nghiệp đóng phim khiêu dâm của mình.

Theo New York Daily News

Tin cùng chuyên mục