Tội ác ghê rợn của kẻ sát hại phụ nữ và trẻ em

ANTD.VN - Aleksey Sukletin sinh năm 1943 ở Kazan, thủ phủ của nước Cộng hòa Tatarstan thuộc Nga. Khi mới 5-6 tuổi, hắn đã giết cả chó, mèo con. Sau này, Sukletin cùng Madina Shakirova, người chung sống với mình sát hại dã man 7 nạn nhân là phụ nữ, trẻ em gái… 

Tội ác ghê rợn của kẻ sát hại phụ nữ và trẻ em ảnh 1Aleksey Sukletin, kẻ giết 7 người

Sukletin học kém và uống rượu từ nhỏ. Vào tháng 2-1960, hắn đã tấn công và định cưỡng hiếp một phụ nữ, nhưng bị bắt, phải ngồi tù 2 năm. Sau khi được tự do, Sukletin cùng 2 bạn nhậu đột nhập nhà một bà cụ, đánh nạn nhân ngất xỉu và lấy đi 80 rúp. Sukletin lại bị kết án 12 năm tù.  

Sau khi được ra tù vào năm 1976, Sukletin chuyển đến làng Vasilievo, ngoại ô Kazan, xin làm bảo vệ Hội làm vườn Kayenlyk và sống ngay tại đó. Không lâu sau, Sukletin đưa Madina (23 tuổi), nhân viên của trại nuôi thỏ về sống chung. Sukletin đã thuyết phục được Madina tham gia vụ tống tiền. Madina gọi taxi chở mình đến Kazan. Trên đường đi, Madina rủ lái xe đi “vui vẻ”. Vừa nhận phòng khách sạn, Sukletin cùng Rinat Volkov, bạn hắn xuất hiện. Người lái xe phải nộp cho Sukletin 200 rúp để được yên thân... 

Sukletin luôn coi Jack “đồ tể”, kẻ giết người hàng loạt ở London, (Anh) và nhà lãnh đạo độc tài, tàn bạo của Trung Phi Jean-Bedel Bokassa là thần tượng, nhưng muốn nổi tiếng hơn. Vào tháng 11-1979, tại nhà ga đường sắt Kazan, Sukletin làm quen với Yekaterina Osetrova (22 tuổi) và mời cô này về thăm nhà. Sau đó hắn đã dùng búa bất ngờ đập vào đầu, cắt cổ Yekaterina và chôn các phần thi thể trong sân nhà bảo vệ.  

Đầu tháng 1-1980, Sukletin và Madina mời 2 bạn gái về nhà mừng năm mới. Sau bữa rượu, 2 cô gái ngủ thiếp đi. Tatyana Illarionova (22 tuổi) bị sát hại. Sau khi phân xác nạn nhân và cho vào tủ lạnh, Madina cọ rửa sàn nhà và nói với cô bạn kia rằng Tatyana đã trở về Kazan. 

Tháng 2-1980, Rezida Galimova (15 tuổi) đã trở thành nạn nhân tiếp theo. Cô bé đến Kazan để xin vào học tại một trường trung cấp. Sukletin đã gặp và hứa xin cho Rezida sống ở ký túc xá. Rezida bị Sukletin cưỡng hiếp, sát hại khi đến nhà hắn. Madina lấy hết đồ đạc, quần áo của nạn nhân. 

Bằng các thủ đoạn khác nhau, tháng 3-1980, Sukletin đã dụ được cô Nadezhda Sityavina (22 tuổi) về nhà và sát hại. Sau đó, vào tháng 5, bé gái Valya Yelikova (11 tuổi) chịu chung số phận. Natalia Shkolnikova (19 tuổi), đồng nghiệp của Nadezhda cũng đã bị giết sau khi nhìn thấy Madina mặc chiếc áo của bạn mình… 

Khi Madina bỏ về nhà bố mẹ, Sukletin tìm người thay thế là Lydia Fedorova (23 tuổi). Sukletin nói thật tất cả và rủ Lydia cộng tác, nhưng đã bị từ chối. Ngày 12-3-1985, khi uống rượu với Anatoly Nikitin, người thân của cô gái, Lydia dọa rằng sẽ thông báo cho cảnh sát, nhưng bị Sukletin giết tại chỗ. Nikitin giúp hắn phân xác, chôn các phần thi thể nạn nhân.

Madina khi đó đã quay trở lại và giúp Sukletin cọ rửa sàn nhà. Người thân của Lydia sau đó đã trình báo cảnh sát về việc cô mất tích. Sukletin liền bị thẩm vấn. Tuy nhiên, hắn khai rằng Lydia đã bỏ đi đâu đó do họ cãi nhau. 

Tháng 6-1985, khi cùng uống rượu với nhau, Gennady Uglov, người sửa mái nhà cho Sukletin, đã hỏi về Lydia. Nghĩ rằng Uglov không dám nói với cảnh sát, Sukletin kể về việc hắn đã làm và hất hàm về phía thùng nước trước nhà. Uglov tiến lại, thò tay vào thùng nước và rùng mình khi phát hiện phần đầu của cô Lydia…  

Sau đó, Uglov lập tức đến đồn cảnh sát trình báo. Các điều tra viên đã tìm thấy giấy tờ, đồ đạc và hài cốt của các nạn nhân. 

Sukletin thừa nhận mọi tội lỗi. Madina sau đó bị kết án 15 năm tù với chế độ giam giữ nghiêm ngặt, Nikitin - 15 năm tù, Volkov - 7 năm tù về tội tống tiền, Sukletin - tử hình. Bản án đã được thi hành vào ngày 29-7-1987.