• “Cảm ơn Báo An ninh Thủ đô thông tin kịp thời”

  “Cảm ơn Báo An ninh Thủ đô thông tin kịp thời”

  ANTĐ - Báo An ninh Thủ đô ra ngày 4 và 5-4-2013 có đăng loạt bài “Nửa năm theo học trường ma”, trong đó phản ánh việc hơn 30 em học sinh của trường Cao đẳng ASEAN bị một số đối tượng lừa tuyển sinh và đào tạo trái quy định. Ngay sau đó tòa soạn đã nhận được công văn do thầy Phó hiệu trưởng, Tiến sỹ Trần Tất Chủng ký để phản hồi về sự việc trên. 

 • Báo ANTĐ đã phản ánh kịp thời, khách quan!

  Báo ANTĐ đã phản ánh kịp thời, khách quan!

  ANTĐ - Sau khi Báo An ninh Thủ đô ra ngày 26-3 đăng bài: “Trường Mầm non Lê Quý Đôn, quận Hai Bà Trưng: Đã kỷ luật cô giáo nhờ học sinh bê thùng đựng cơm”, ngày 1-4, bà Phạm Thúy Khanh, quyền hiệu trưởng đã thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Lê Quý Đôn có thư cảm ơn tòa soạn, trong đó nêu rõ:

 • Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ báo chí Hà Nội

  Nâng cao nghiệp vụ cho cán bộ báo chí Hà Nội

  ANTĐ - Ngày 17-12, Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí (Hội Nhà báo Việt Nam) đã khai giảng lớp “Nâng cao kỹ năng truyền thông bằng hình ảnh” cho các nhà báo là họa sĩ, phóng viên, biên tập viên các báo tại Hà Nội. Lớp học do nhà báo - chuyên gia giàu kinh nghiệm người Đan Mạch Soren Ostergaard Sorensen giảng dạy. 

 • Một giải bóng đá rất... Hà Nội

  Một giải bóng đá rất... Hà Nội

  ANTĐ - Vậy là: Giải Bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô đã sang “Tuổi 12”, bằng tuổi “Giải Bóng đá VĐQG chuyên nghiệp Việt Nam”. Dẫu rằng, đây chỉ là một “Giải bóng đá phong trào”, song nó đã có một “bề dày lịch sử”, một nét đẹp rất riêng, độc đáo và “rất Hà Nội”.