• Cặp vợ chồng 54 năm sống trong hang đá

  Cặp vợ chồng 54 năm sống trong hang đá

  ANTD.VN - Suốt 54 năm qua, ông Lương Tư Phúc và bà Lý Tô Anh đã sinh sống và nuôi lớn 4 người con trong một hang động ở gần thành phố Nam Sung, tỉnh Tứ Xuyên, Trung Quốc. 

 • UMA khai trương siêu thị nội thất thứ 12 & ưu đãi siêu khuyến mãi

  UMA khai trương siêu thị nội thất thứ 12 & ưu đãi siêu khuyến mãi

  ANTĐ -UMA, chuỗi siêu thị bán lẻ nội thất lớn nhất Việt Nam khai trương siêu thị thứ 12 tại 428 Nguyễn Thị Minh Khai, quận 3, TP.HCM, nhằm đáp ứng nhu cầu trang trí nhà cửa cũng như đẩy mạnh phương châm giúp nhiều gia đình Việt biến ngôi nhà thành tổ ấm. 

 • Sao Mai Hiền Anh: Đi qua những ngày giông bão

  Sao Mai Hiền Anh: Đi qua những ngày giông bão

  ANTĐ - Những ai đã từng theo dõi giải Sao Mai trên VTV hẳn còn nhớ tới gương mặt Hiền Anh. Trong cuộc thi Sao Mai 2007, cô gái trẻ này đã giành được giải Nhì. Liền sau đó, Hiền Anh đi theo dòng nhạc semi-classic … Nhưng ít người biết cuộc sống gia đình nhiều sóng gió mà Hiền Anh đã trải qua!

 • “Lầu tiên”

  “Lầu tiên”

  ANTĐ - Sau hai mươi năm lao động quần quật, vợ chồng anh  mua được nhà, một căn hộ tầng 14 trong khu chung cư cao cấp Mỹ Đình. Anh tổ chức một bữa tiệc rất xôm mời cả cơ quan đến chia vui. Anh tự hào vì đã hoàn thành nốt nhiệm vụ lớn của đời trai “tậu trâu - cưới vợ - làm nhà”; chị mãn nguyện với tổ ấm trên cao, không khí trong lành, ban ngày chan hoà ánh sáng, ban đêm tưởng như với tay ra ngoài cửa sổ là hái được sao trời...

 • Tiền và tổ ấm: Có dễ đi cùng nhau?

  Tiền và tổ ấm: Có dễ đi cùng nhau?

  ANTĐ - Tôi đã từng nghĩ, trong thế kỷ 21 này sẽ chẳng bao giờ còn chỗ cho tình yêu "một túp lều tranh hai trái tim vàng" nữa, mà để duy trì được hạnh phúc gia đình một cách toàn vẹn, yếu tố cần và đủ phải gồm cả vật chất và tình cảm.