Tình dục qua “cửa sau” và những điều nên biết

ANTĐ - “Yêu qua cửa sau” có thể mang lại cho bạn khoái cảm tình dục mới mẻ nếu bạn thực hành an toàn và đúng cách.

- Điều đầu tiên bạn nên biết đó là giao hợp qua đường hậu môn rất khác với giao hợp qua đường âm đạo. Vì vậy nó đòi hỏi các cặp đôi phải có sự chuẩn bị và có những hiểu biết nhất định. Hãy thảo luận với bạn tình trước khi khám phá cách “yêu” này và chỉ bắt đầu khi cả hai đều đồng ý.

 

- Một điều nữa bạn cần biết đó là quan hệ tình dục qua “cửa sau” luôn cần sự hỗ trợ của các chất bôi trơn. Không giống như âm đạo, hậu môn không có khả năng tự tiết chất nhờn khi bị kích thích. Vì vậy sự hỗ trợ của các chất bôi trơn là không thể thiếu để giảm đau và tổn thương khi “yêu”.

Nếu bạn tình bị dị ứng với chất bôi trơn thì bạn có thể kham khảo ý kiến của chuyên gia tư vấn để tìm ra lựa chọn thay thế phù hợp.

- Tuyệt đối không sử dụng các loại kem có tác dụng gây tê khi giao hợp qua “cửa sau” vì hậu môn rất dễ bị kích thích có thể dẫn tới tổn thương hoặc rách. Việc sử dụng kem gây tê sẽ làm chị em mất cảm giác và gây nguy cơ tổn thương nghiêm trọng.  

- Hãy bắt đầu với tốc độ từ từ khi “yêu qua cửa sau”. Hãy để nàng là người dẫn dắt để có “màn yêu” như ý. Ngoài ra nếu bạn gặp khó khăn khi khám phá “cửa sau” thì tuyệt đối không nên “cố đấm ăn xôi” mà hãy thử lại vào lần khác.