Tìm thấy thiếu nữ ở Nghệ An mất tích từ ngày mùng 1 tết

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Tìm thấy thiếu nữ ở Nghệ An mất tích từ ngày mùng 1 tết khi em đang ở Hà Nội. Cô gái này cho biết, bản thân mình không bị bắt cóc mà tự mình ra thủ đô.

Ngày 19/2, ông Nguyễn Văn Lệ trú thôn 8, xã Quỳnh Giang, Quỳnh Lưu, Nghệ An, cho biết gia đình đã nhận được thông tin con gái là N.T.G (SN 2007) rời nhà từ ngày mùng 1 tết.

Trước đó, vào khoảng 10h ngày 1/2 (tức mùng 1 Tết Nguyên đán), em G. rời nhà đi chơi cùng một người bạn.

G. tự mình báo tin về nhà sau gần 1 tháng mất liên lạc

G. tự mình báo tin về nhà sau gần 1 tháng mất liên lạc

Tối cùng ngày, G. không về. Gia đình đi tìm thấy G. và đưa về nhà. Tuy nhiên, sau đó, nữ sinh này tiếp tục rời nhà rồi không trở về từ đó.

Hơn nửa tháng qua, người thân tìm kiếm G. khắp nơi nhưng đều không có tin tức. Được biết, G. là con gái thứ 3 của gia đình ông Lệ. Trước G. có 2 người anh và sau có một người em.

G. là nữ sinh học rất tốt, năm nào cũng có giấy khen. Ngoài ra, nữ sinh này còn học giỏi võ, vừa đi thi môn võ Karatedo cấp tỉnh và đoạt huy chương bạc.

Hai ngày trước, sau nhiều ngày tìm kiếm không có kết quả, gia đình đã trình báo lên cơ quan công an. Khi thông tin tìm kiếm mình được cộng đồng mạng chia sẻ rộng rãi, G. đã xem được và báo tin về nhà.

Nữ sinh này cho biết, mình không bị bắt cóc mà tự đi ra Hà Nội khi được một người quen rủ ra chơi và phụ làm tóc. Hiện ngày nhà của G. đang đưa cô gái về nhà.