Tìm thân nhân của người phụ nữ tử vong bên đống gạch

  • 05/01/2017 20:41
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn - C. Đức
  • In bài
ANTĐ - Sáng sớm, thấy người phụ nữ nằm cạnh đống gạch, một số người dân đến kiểm tra thì phát hiện người phụ nữ này đã tử vong. Sự việc được phát hiện đã gần 1 ngày nhưng hiện thân nhân của người phụ nữ này vẫn chưa được tìm thấy.

Tối ngày 5-1, ông Lê Xuân Quế chủ tịch UBND xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên, tỉnh Nghệ An cho biết, thân nhân của người phụ nữ được phát hiện là đã tử vong cạnh đống gạch nằm trên địa bàn xã vào sáng cùng ngày vẫn chưa được tìm thấy.

Theo đó, sáng sớm ngày 5-1, người dân đi ra khu vực sân bóng đá xã Hưng Xá phát hiện một người phụ nữ trải vỏ bao xi măng, nằm cạnh đống gạch công trình trung tâm văn hóa-thể thao xã. Bên cạnh người phụ nữ này có chiếc xe đạp cũ, chở phía sau là chiếc cuốc. Ngoài ra còn có một số tư trang trong chiếc làn nhựa cũ.

Tìm thân nhân của người phụ nữ tử vong bên đống gạch ảnh 1

Chiếc xe đạp và một số đồ dùng được tìm thấy bên cạnh người phụ nữ đã tử vong.

Thấy người phụ nữ này nằm yên, mắt vẫn mở nên một số người đến gọi nhưng không thấy động tĩnh gì. Vào kiểm tra thì người dân tá hỏa khi người phụ nữ này đã tử vong. Theo quan sát thì người phụ nữ này khoảng 40 tuổi, mặc bộ đồ bò đã cũ.

"Sau khi nhận tin báo của người dân, Công an huyện Hưng Nguyên và cơ quan pháp y tỉnh Nghệ An đã về hiện trường khám nghiệm, kết luận đây không phải là vụ án mạng. Tuy nhiên, do người phụ nữ không mang theo giấy tờ tùy thân nên không xác định được họ, tên, quê quán và không có người thân đến nhận”, ông Quế thông tin thêm.

Sau đó, chính quyền đã thông tin lên loa phóng thanh và mạng xã hội để tìm thân nhân người phụ nữ nhưng không thấy ai nhận. Trưa cùng ngày, chính quyền xã Hưng Xá đã khâm niệm và làm thủ tục, tổ chức lễ an táng người phụ nữ trên tại nghĩa trang địa phương. Theo nhận định ban đầu thì có khả năng người phụ nữ này tử vong do đói và rét.

Hiện chính quyền địa phương xã Hưng Xá đang tiếp tục thông báo, tìm người thân người phụ nữ trên.

Tin cùng chuyên mục