Tiết lộ "nỗi ám ảnh" khiến Ronaldo chia tay Irina Shayk

  • 30/08/2015 08:01
  • 0 bình luận
  • Huyền My
  • In bài
ANTĐ - Một sinh viên đã gây sốc khi tuyên bố rằng, bộ ngực đồ sộ của cô là “nỗi ám ảnh” khiến ngôi sao người Bồ Đào Nha, Cristiano Ronaldo chia tay siêu mẫu người Nga, Irina Shayk.

Sinh viên người Brazil, Diana Satilho cho biết, tiền đạo của Real Madrid tỏ ra rất ấn tượng với vòng 1 ngoại cỡ của mình và từng đề nghị cô gái này gửi hình ảnh qua webcam.

Tiết lộ "nỗi ám ảnh" khiến Ronaldo chia tay Irina Shayk ảnh 1

“Ronaldo nói rằng anh ấy thích những cô gái sở hữu vòng 1 siêu khủng, đó là lý do tại sao anh ấy để ý đến tôi. Thậm chí, ngôi sao người Bồ Đào Nha còn mong muốn cho anh ấy tận mắt nhìn thấy”, Diana tiết lộ.

Theo Diana, cuối cùng cô cũng gặp Ronaldo tại World Cup ở Brazil hồi năm 2014 và sau đó cặp đôi hẹn hò vào tháng 9-2014, nơi họ bị đồn thổi là đã lên giường với nhau.

Tiết lộ "nỗi ám ảnh" khiến Ronaldo chia tay Irina Shayk ảnh 2

“Khi nhìn thấy vòng 1 của tôi, Ronaldo sướng như phát điên, giống như một đứa trẻ đứng giữa cửa hàng bánh ngọt. Anh ấy không rời tay khỏi người tôi”, Diana kể tiếp.

Diana cho biết, lần gần đây cô và Ronaldo liên lạc với nhau là vào tháng 12-2014, khi tiền đạo của Real Madrid nói rằng Irina Shayk đã đọc được tin nhắn của 2 người trên điện thoại.

Ronaldo và Irina Shayk thông báo chia tay sau 5 năm gắn bó hồi tháng 3, với lời giải thích rằng đây là quyết định đến từ cả hai phía. 

Tiết lộ "nỗi ám ảnh" khiến Ronaldo chia tay Irina Shayk ảnh 3

Tin cùng chuyên mục