Tiếp nhận 280 đơn vị máu từ sự kiện hiến tình nguyện của doanh nghiệp

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - Các thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam vừa tham gia hiến 280 đơn vị máu trong Ngày hiến máu tình nguyện thường niên lần thứ 6 của công ty tại TP HCM và Hà Nội.
Người tham gia hiến máu tại sự kiện

Người tham gia hiến máu tại sự kiện

Cuối tuần qua, Herbalife Việt Nam phối hợp cùng Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hiến máu tình nguyện 2023 tại văn phòng của công ty ở Hà Nội.

Trước đó, ngày 19-7, sự kiện tương tự được doanh nghiệp này phối hợp cùng Bệnh viện Truyền máu Huyết học TP HCM tổ chức tại TP HCM.

Hai sự kiện hiến máu nhân đạo đã thu hút sự tham gia của hàng trăm thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam cùng người thân và bạn bè, với tổng số đơn vị máu được hiến tặng là hơn 280 đơn vị.

Theo Tổ chức Y tế thế giới (WHO), phụ nữ bị biến chứng khi mang thai hoặc khi sinh, trẻ em bị thiếu máu (thường do sốt rét hoặc suy dinh dưỡng), người bị tai nạn, và bệnh nhân đang phẫu thuật hoặc đang điều trị ung thư đều có nhu cầu được truyền máu.

Nhu cầu về nguồn máu là thường xuyên vì máu chỉ có thể được lưu trữ trong một khoảng thời gian giới hạn trước khi sử dụng. Việc tham gia hiến máu định kỳ là cần thiết để đảm bảo luôn có sẵn máu mọi lúc mọi nơi khi cần.