Tiếp nhận 163 đơn vị máu từ nhân viên Herbalife Việt Nam hiến tặng

  • 07/08/2019 15:56
  • 0 bình luận
  • Duy Tiến
  • In bài

ANTD.VN - Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương cùng Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM đã tiếp nhận được 163 đơn vị máu do Herbalife Việt Nam hiến tặng.

 

Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện

Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện

Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện

Hưởng ứng gày Hiến máu thế giới và kêu gọi cộng đồng quan tâm hơn về sự cần thiết của hoạt động hiến máu cứu người, tập đoàn Herbalife Việt Nam vừa phối hợp với Trung tâm Hiến máu Nhân đạo TP.HCM và Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày Hiến Máu Tình Nguyện tại văn phòng Herbalife ở TP.HCM và Hà Nội.

Chương trình đã thu hút khoảng 250 thành viên độc lập và nhân viên toàn công ty tham gia. Kết quả, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương đã tiếp nhận được 163 đơn vị máu hiến tặng, bổ sung vào ngân hàng máu để đáp ứng nhu cầu truyền máu cho những người bệnh hiểm nghèo.

Được biết, đây là lần thứ 4 Herbalife Việt Nam tổ chức Ngày Hiến máu tình nguyện và thu hút được ngày càng đông đảo người tham gia sự kiện nhân văn này.  

Theo Ủy ban chỉ đạo quốc gia vận động hiến máu tình nguyện, năm 2018, cả nước vận động được hơn 1,3 triệu đơn vị máu, thấp hơn nhu cầu cần được hỗ trợ máu để phẫu thuật và điều trị trên toàn quốc. Đặc biệt, tình trạng thiếu máu điều trị vẫn diễn ra cục bộ trong thời gian nghỉ hè và nghỉ Tết Nguyên đán.

Tin cùng chuyên mục