Xe+

Thưởng "nóng" 5 tập thể tham gia cứu hộ nạn nhân vụ xe khách rơi ở vực đèo Lò Xo

  • 02/03/2018 15:05
  • 0 bình luận
  • Tuyết Nhung
  • In bài

ANTD.VN - Huyện Đắk Gleik Tỉnh Kon Tum đã quyết định thưởng "nóng" cho 5 tập thể tham gia cứu hộ các nạn nhân trong vụ tai nạn xe khách rơi xuống vực đèo Lò Xo vào sáng sớm 1-3-2018.

UBND huyện Đăk Glei đã trao thưởng cho 5 tập thể, gồm: Cán bộ, công chức xã Đăk Man 5 triệu đồng, Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei 5 triệu đồng, Chốt CSGT Ngọc Hồi (Phòng CSGT Công an tỉnh) 3 triệu đồng, Công an huyện Đăk Glei 3 triệu đồng và Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei 3 triệu đồng.

Trước đó, UBND huyện Đăk Glei cũng đã tổ chức thăm hỏi, động viên và hỗ trợ cho mỗi nạn nhân bị thương là 1 triệu đồng và hỗ trợ cho thân nhân của người bị tử nạn 2 triệu đồng.

Thưởng "nóng" 5 tập thể tham gia cứu hộ nạn nhân vụ xe khách rơi ở vực đèo Lò Xo ảnh 1

Huyện Đắc Glei, Kon Tum, đã thưởng "nóng" 5 tập thể tham gia cứu hộ nạn nhân trong vụ xe khách rơi xuống vực đèo Lò Xo (ảnh Đắc Vinh)

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, UBND huyện Đăk Glei đã nhanh chóng điều động các lực lượng của địa phương và huy động phương tiện tham gia cứu nạn một cách tích cực, kịp thời. Trong đó: UBND xã Đăk Man có 19 người tham gia, Công an huyện Đăk Glei có 20 người, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Đăk Glei có 12 người, Hạt Quản lý đường bộ có 12 người, Trung tâm Y tế huyện Đăk Glei có 31 người và huy động 8 xe phục vụ công tác cấp cứu nạn nhân.      

Như An ninh Thủ đô đưa tin, rạng sáng 1-3, chiếc xe khách mang biểm kiểm soát của tỉnh Hà Nam khi đi đến địa phận đèo Lò Xo, Kon Tum, đã bất ngờ rơi xuống vực sâu 100m. Vụ tai nạn đã khiến 1 người chết tại chỗ và 19 người khác bị thương.

Đáng nói, qua kiểm tra, chiếc xe khách có dấu hiệu chạy "dù". Chủ xe không có đăng ký kinh doanh, giấy phép hoạt động vận tải. 

Tin cùng chuyên mục