Thua ông Trump, hoạn nạn lại chuẩn bị ập đến với bà Clinton?

ANTD.VN - Giám đốc chiến dịch tranh cử của ông Donald Trump, Kellyanne Conway vừa cho biết, việc chỉ định một công tố viên đặc biệt nhằm điều tra việc bà Hillary Clinton dùng email cá nhân thời còn là ngoại trưởng là trường hợp hoàn toàn có thể diễn ra sau khi ông Trump chính thức trở thành tổng thống.

“Ông Trump và tân Phó Tổng thống Mike Pence đang tìm cách đoàn kết quốc gia, tuy nhiên công tác tiếp tục điều tra việc bà Clinton dùng email cá nhân sẽ được thảo luận vào thời gian thích hợp”, ông Conway nói trong cuộc phỏng vấn với MSNBC và tiết lộ rằng, ông Trump không hề nhắc đến vấn đề này khi nói chuyện với bà Clinton sau khi biết kết quả giành chiến thắng vào hôm 8-11.

Bà Hillary Clinton vẫn chưa thoát nạn xung quanh việc dùng email cá nhân

Trong cuộc tranh luận trên truyền hình trước bầu cử, ông Trump từng khẳng định sẽ chỉ định một công tố viên đặc biệt để điều tra các vấn đề về bà Clinton do đã có quá nhiều lời nói giả dối và thậm chí, ông còn hứa sẽ đưa bà Clinton vào tù nếu trở thành tổng thống.

Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) mới đây đã lật lại quá trình điều tra email của bà Clinton thời còn làm ngoại trưởng vào cuối tháng 10. Cơ quan này thậm chí còn có quyền khám xét 650.000 email trên máy tính của cựu nghị si Anthony Weiner, vốn được sử dụng chung với vợ là bà Huma Abedin - trợ lí thân cận nhất với bà Clinton.