Thua cá độ bóng đá, cầm dao đi cướp "xe ôm"

ANTĐ - Ngày 22-6, cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Thanh Hóa đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp và di lý đối tượng Lê Thế Sang (24 tuổi), ở xã Thiệu Phú, huyện Thiệu Hóa, Thanh Hóa, từ Bắc Ninh về Thanh Hóa để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giết người, cướp tài sản.
Thua cá độ bóng đá, cầm dao đi cướp "xe ôm" ảnh 1

Đối tượng Lê Thế Sang

Trước đó, ngày 16-6, tại địa bàn giáp ranh giữa thị trấn Vạn Hà và xã Thiệu Phúc, huyện Thiệu Hóa đã xảy ra vụ giết người, cướp “xe ôm”. Nạn nhân là anh Nguyễn Đình Đoàn (36 tuổi), ở phường Điện Biên, TP Thanh Hóa đã bị một đối tượng thuê chở, sau đó đâm trọng thương và cướp 1 chiếc xe máy.

Ngay sau đó, Công an tỉnh Thanh Hóa đã xác định và bắt giữ đối tượng Lê Thế Sang là thủ phạm gây án, đồng thời thu giữ hung khí  là 1 con dao bấm. Tại cơ quan công an, Sang khai nhận do chơi cá độ bóng đá, dẫn đến nợ nần nhiều tiền nên đã nảy ý định đi cướp tài sản.

Để thực hiện hành vi, Sang thuê “xe ôm” đến khu vực vắng vẻ thuộc địa bàn thị trấn Vạn Hà và bất ngờ rút dao khống chế và đâm nhiều nhát vào người cho đến khi nạn nhân gục ngã.

Gây án xong, Sang đã cướp xe máy của nạn nhân phóng thẳng  đến thành phố Bắc Ninh bán được 4,5 triệu đồng và cá độ bóng đá thua hết.

Công an tỉnh Thanh Hóa tiếp tục điều tra làm rõ.