Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc kiểm tra, chúc Tết Công an quận Hoàng Mai

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN -  Sáng nay (30-1), tức 28 Tết, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc - Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đã đến kiểm tra, động viên chúc Tết CAQ Hoàng Mai, Hà Nội.
Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc phát biểu tại buổi làm việc

Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc phát biểu tại buổi làm việc

Cùng đi với Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc có các đồng chí: Thiếu tướng Hoàng Anh Tuyên – Phó Chánh văn phòng Bộ Công an; Thiếu tướng Đào Thanh Hải – Phó Giám đốc CATP Hà Nội.

Về phía quận Hoàng Mai có các đồng chí: Nguyễn Quang Hiếu – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; Nguyễn Minh Tâm – Phó Bí thư Quận ủy, Chủ tịch UBND quận; cùng đại diện phòng chức năng CATP, quận Hoàng Mai.

Đại tá Nguyễn Đình Chiến - Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAQ Hoàng Mai chủ trì đón tiếp đồng chí Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc cùng đoàn công tác.

Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu bày tỏ cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an đối với quận

Bí thư Quận ủy Hoàng Mai Nguyễn Quang Hiếu bày tỏ cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an đối với quận

Thay mặt lãnh đạo Bộ Công an, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc gửi lời chúc sức khỏe, chúc mừng năm mới đến CBCS CATP Hà Nội nói chung, CAQ Hoàng Mai, và các đồng chí lãnh đạo Quận ủy, UBND quận. Đồng chí Thứ trưởng cũng chúc mừng tập thể CAQ Hoàng Mai năm 2021 được công nhận danh hiệu “Đơn vị Quyết thắng”, với nhiều lĩnh vực – chỉ tiêu công tác hoàn thành xuất sắc và vượt yêu cầu đặt ra. Nỗ lực và kết quả đó đóng góp quan trọng cho thành tích chung của CATP, của lực lượng CAND, vì bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Đình Chiến nêu rõ: năm 2021, có 67/72 chỉ tiêu - tiêu chí CAQ được giao, đã đạt và vượt 100%

Báo cáo với đồng chí Thứ trưởng và đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Đình Chiến nêu rõ: năm 2021, có 67/72 chỉ tiêu - tiêu chí CAQ được giao, đã đạt và vượt 100%

Xác định, trao đổi và gợi mở với CAQ Hoàng Mai một số yêu cầu, nhiệm vụ trọng tâm đảm bảo ANTT trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần và năm công tác 2022, Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đặc biệt nhấn mạnh ý nghĩa quan trọng của việc xây dựng, phát huy hiệu quả và sức mạnh của phong trào người dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Theo đồng chí Thứ trưởng, cùng với việc hoàn tất chủ trương đưa Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Công an xã, nếu địa bàn nào cũng có được phong trào quần chúng thực sự mạnh, hiệu quả, thì an ninh, trật tự ở địa bàn đó sẽ được giữ vững ổn định.

Với quận Hoàng Mai, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc mong muốn trong năm 2022 này, CAQ sẽ tham mưu, xây dựng được mô hình “sức dân” mang tính sáng tạo, thiết thực, để mỗi người dân không chỉ có nhận thức tốt hơn nữa, mà tích cực tham gia, sát cánh cùng lực lượng Công an đảm bảo, giữ gìn ANTT .

Bày tỏ cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an và cá nhân đồng chí Trung tướng Thứ trưởng Nguyễn Duy Ngọc đối với quận Hoàng Mai, trong phát biểu của mình, Bí thư Quận ủy Nguyễn Quang Hiếu và Đại tá Nguyễn Đình Chiến hứa, lãnh đạo Quận và CAQ trong chương trình công tác năm 2022 sẽ ưu tiên, tập trung hơn nữa cho việc củng cố, phát huy sức mạnh phong trào toàn dân tham gia bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Trước mắt, trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần, quận đã, đang và hoàn thành tốt chủ trương lớn của Đảng, Chính phủ và Thành phố, đó là “sẽ không ai bị bỏ lại phía sau”, và “các gia đình, hộ nghèo, hoàn cảnh khó khăn sẽ được chăm lo đầy đủ nhất”.

Cũng trong sáng nay, Trung tướng Nguyễn Duy Ngọc đã đến kiểm tra công tác ứng trực, và chúc Tết CBCS CAP Tương Mai, quận Hoàng Mai.