Thủ môn Tấn Trường bị thầy Park nhắc nhở vì ham livestream

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
ANTD.VN - HLV Park Hang-seo nhắc nhở các tuyển thủ Việt Nam về phát ngôn trên mạng xã hội, trong đó có thủ môn Tấn Trường vốn ham livestream trên Tiktok.

Dù là thủ môn của đội tuyển quốc gia và cũng đã 35 tuổi, Tấn Trường vẫn rất đam mê với thú vui của giới trẻ là livestream trò chuyện, tán gẫu với người hâm mộ trên các nền tảng mạng xã hội, đặc biệt là Tiktok.

Thủ môn Tấn Trường có đam mê livestream tán gẫu trên mạng xã hội (Ảnh: VFF)

Thủ môn Tấn Trường có đam mê livestream tán gẫu trên mạng xã hội (Ảnh: VFF)

Tuy nhiên, thời gian gần đây, sở thích này của thủ môn người Đồng Tháp đã đi quá giới hạn. Nhiều người cho rằng thói ham livestream đã khiến Tấn Trường không còn tập trung tối đa cho sân cỏ, dẫn tới việc thủ môn này đi xuống về phong độ.

Mới đây, Tấn Trường lại có phát ngôn nhạy cảm, khi nói "tính nghỉ rồi mà người ta cứ kêu hoài", khiến HLV Park Hang-seo và BHL đội tuyển phiền lòng.

Được biết, hôm nay (22-11), thầy Park có cuộc nói chuyện trực tiếp với Tấn Trường để giải quyết dứt điểm vấn đề này. Chiến lược gia người Hàn Quốc muốn thủ môn này dẹp những thứ giải trí vô bổ để tập trung hoàn toàn cho ĐT Việt Nam, nhất là ở giai đoạn chuẩn bị cho AFF Cup 2020 như hiện nay.

Trước đó, thầy Park đã bất ngờ triệu tập thủ môn Văn Cường lên ĐTQG, nâng tổng số thủ môn trong đợt tập trung này lên 5 người (cùng Tấn Trường, Nguyên Mạnh, Văn Hoàng, Văn Chuẩn).

Đó là tín hiệu cho thấy HLV Park Hang-seo luôn có những lựa chọn tốt và sẵn sàng gạt bỏ bất cứ ai không đặt lợi ích ĐTQG lên trên hết, đặc biệt là Tấn Trường.