• Hà Nội sẽ có thêm nhiều chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài

  Hà Nội sẽ có thêm nhiều chính sách thu hút, trọng dụng nhân tài

  ANTD.VN - Sáng 7-9, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2020. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ tới tham dự chương trình.

 • Chàng trai đam mê biến bãi rác thành vườn hoa

  Chàng trai đam mê biến bãi rác thành vườn hoa

  ANTD.VN - Tất bật với nhóm cộng đồng “Sen trong phố - biến bãi rác thành vườn hoa”, thời gian của Đàm Thanh Tùng, sinh viên Học viện Báo chí và Tuyên truyền luôn được lấp đầy bởi những công việc không tên nhưng đầy ý nghĩa. Không nhiều người biết rằng, Tùng và nhóm của mình vừa được lãnh đạo thành phố trao tặng 20 triệu đồng hỗ trợ cho sự nhiệt tình và hiệu quả trong những công việc vì cộng đồng của họ.

 • Hà Nội trải thảm đỏ tuyển dụng thủ khoa đại học

  Hà Nội trải thảm đỏ tuyển dụng thủ khoa đại học

  ANTD.VN - Sở Nội vụ Hà Nội thông báo, các thủ khoa xuất sắc được Chủ tịch UBND TP Hà Nội tặng Bằng khen có nhu cầu công tác tại các cơ quan hành chính thuộc thành phố Hà Nội thì nộp đơn về Phòng Công chức, viên chức Sở Nội vụ.

 • Thủ khoa không chỉ là học giỏi

  Thủ khoa không chỉ là học giỏi

  ANTD.VN - Những ánh mắt rạng rỡ của các thầy cô, của các bậc cha mẹ chứng kiến con em, học trò của mình đứng trên bục vinh danh trong Lễ Tuyên dương Thủ khoa xuất sắc Hà Nội ngày 28-8 cho thấy niềm tự hào về lớp trẻ với bước đi thành công đầu tiên. Với 100 thủ khoa xuất sắc năm nay, con đường tương lai thực sự rộng mở với rất nhiều cơ hội chờ đón.

 • Cô gái "vàng" say mê Vật lý

  Cô gái "vàng" say mê Vật lý

  ANTĐ - Đinh Thị Hương Thảo lần thứ hai giành Huy chương Vàng Olympic Vật lý và được nhận giải đặc biệt “Nữ sinh Châu Á đạt kết quả cao nhất” do Hội Vật lý Châu Á Thái Bình Dương trao tặng.

 • Nữ thủ khoa với niềm say mê nghệ thuật

  Nữ thủ khoa với niềm say mê nghệ thuật

  ANTĐ - Một thiếu nữ 15 tuổi gây bất ngờ cho nhà văn hơn mình 20 năm tuổi đời bởi sự hiểu biết đĩnh đạc, lễ phép, nền nếp và giản dị khác với một bộ phận lớp trẻ bị cuốn theo những trang bị hình thức. Một thủ khoa với cú đúp thành tích ở hai môn khoa học trái ngược nhau: Hóa học và Văn học - Phan Hà Linh, đỗ đầu vào lớp 10 trường chuyên Hà Nội - Amsterdam lại đọc sách văn học với số lượng đáng nể. 

 • Nét trầm mặc nơi phố núi Gia Lai

  Nét trầm mặc nơi phố núi Gia Lai

  ANTĐ -Nằm cách trung tâm thành phố Pleiku khoảng 12km, tọa lạc ở số 14 A đường Nguyễn Viết Xuân, phường Hội Phú, thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, chùa Minh Thành với kiến trúc bề thế được tạo nhấn bởi tòa tháp uy nghi là dấu ấn lớn góp phần làm đẹp hơn phố núi này.

 • Hà Nội xét thẳng 40 công chức không qua thi tuyển

  Hà Nội xét thẳng 40 công chức không qua thi tuyển

  ANTĐ - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Hồng Khanh vừa ký quyết định phê duyệt kết quả sát hạch để tiếp nhận công chức không qua thi tuyển vào làm việc tại các sở, ngành của thành phố năm 2015.

 • Thương cho các nhân tài

  Thương cho các nhân tài

  ANTĐ - Đề thi đại học khó thế mà nhiều cháu vẫn giành điểm tuyệt đối, thật đáng khâm phục.

 • Hà Nội tuyên dương 98 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2015

  Hà Nội tuyên dương 98 thủ khoa tốt nghiệp xuất sắc năm 2015

  ANTĐ - Ngày 23-8, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, UBND TP Hà Nội đã tổ chức tuyên dương 98 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường Đại học, Học viện trên địa bàn. Tại buổi lễ, các thủ khoa đã vinh dự được trao tặng bằng khen, cúp biểu trưng và phần thưởng của UBND TP Hà Nội.