Thủ dao, lợi dụng đêm tối chặn đường cướp tài sản

  • 03/08/2018 08:42
  • 0 bình luận
  • T.M
  • In bài
ANTD.VN - Cơ quan CSĐT CAH Việt Yên, tỉnh Bắc Giang ngày 3-8 cho biết, đơn vị đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh bắt tạm giam 2 đối tượng Thân Văn Hiệp (SN 1997, trú ở xã Giáp Sơn) và Vy Long Khoát (SN 1996,  trú ở xã Phi Điền), cùng huyện Lục Ngạn, Bắc Giang, để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Theo  tài liệu điều tra, tối 6-7, trong khi đi làm về trên đoạn đường gom đoạn qua khu công nghiệp Quang Châu, huyện Việt Yên,  anh Nguyễn Văn Long (SN 1991, trú ở huyện Việt Yên), bất ngờ bị 2 đối tượng đeo khẩu trang, điều khiển xe máy chặn đầu xe và dùng dao khống chế, cướp đi toàn bộ số tiền, điện thoại di động cùng chiếc xe máy.

Thủ dao, lợi dụng đêm tối chặn đường cướp tài sản ảnh 1Hai đối tượng gây ra ít nhất 3 vụ cướp trên địa bàn Bắc Giang

Quá trình tổ chức điều tra, CAH Việt Yên đã xác định, bắt giữ được các đối tượng gây án là Thân Văn Hiệp và Vy Long Khoát. Tại cơ quan Công an, Hiệp và Khoát khai nhận ngoài vụ chặn, cướp đối với anh Long, từ đầu tháng 7-2018 cho đến khi bị bắt, chúng đã gây ra ít nhất 2 vụ cướp khác ở các huyện Lục Ngạn, Việt Yên.

Thủ đoạn của 2 tên này là điều khiển xe máy chạy lòng vòng trên các tuyến đường vắng vào buổi tối quanh các khu, cụm công nghiệp; khi phát hiện “con mồi” sẽ chặn đầu xe, dùng dao uy hiếp cướp tiền, tài sản có giá trị. CAH Việt Yên đang đấu tranh, khai thác mở rộng để làm rõ hành vi phạm tội của các đối tượng trên.

Tin cùng chuyên mục