Thư cảm ơn

ANTĐ - Kính gửi: Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP Hà Nội / Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng Phòng CSGT Công an Hà Nội 

Tôi tên là: Nguyễn Thị Huệ, sinh viên năm thứ 3 khoa QTKD trường Đại học Công đoàn. 

Thay mặt gia đình, tôi viết thư này trân trọng cảm ơn các đồng chí ở Đội CSGT số 1 đã kịp thời giải cứu khi em tôi có ý định nhảy cầu Chương Dương. 

Lúc đó là chiều 6-7, tôi đang ở nhà tại Từ Sơn, Bắc Ninh thì nhận được điện thoại thông báo về việc em tôi là N.T.N, hiện đang là sinh viên trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh, vừa được Thượng tá Lê Đức Đoàn, Đội CSGT số 1 và một số người dân cứu thoát chết khi vừa bước qua lan can cầu định nhảy xuống sông Hồng. Sau khi biết em N được đưa về trụ sở Đội CSGT số 1 an toàn, tôi và chú ruột - tức bố em N đã có mặt tại trụ sở. Tại đây sau khi cùng các đồng chí CSGT ăn tối, em tôi đã lấy lại được bình tĩnh. Hiện giờ sức khỏe, tâm lý của em N đã ổn định. 

Thay mặt gia đình, một lần nữa tôi xin chân thành cảm ơn Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung, Đại tá Đào Vịnh Thắng vì đã rèn luyện được những cán bộ, chiến sỹ tận tụy vì dân. Chân thành cảm ơn tất cả các đồng chí trong Đội CSGT số 1 đã bảo toàn tính mạng cho em gái tôi.

Chúc các đồng chí dồi dào sức khỏe, luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được nhân dân giao phó.