Thư cảm ơn

ANTĐ - Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế NELSON MANDELA (18-7-2012), trung tâm rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Đại tá Đào Lê Bình, Tổng Biên tập thay mặt CBCS Báo An ninh Thủ đô đến thăm và tặng quà cho các cháu khuyết tật đang được quản lý, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng tại trung tâm. 

Trung tâm Phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An (trực thuộc Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội) là nơi tiếp nhận các trẻ em khuyết tật là đối tượng con liệt sỹ, con thương binh, bệnh binh, các cháu khuyết tật do di chứng của chất độc da cam, và con em gia đình nghèo ở các vùng sâu, vùng xa… của một số tỉnh thành phía Bắc để nuôi dưỡng, chỉnh hình phục hồi chức năng, dạy chữ, dạy nghề. Khi sức khỏe các cháu ổn định, có nghề nghiệp, các cháu được hòa nhập cộng đồng, nhằm giảm bớt một phần khó khăn cho gia đình và xã hội…

Nhân kỷ niệm Ngày Quốc tế NELSON MANDELA (18-7-2012), trung tâm rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Đại tá Đào Lê Bình, Tổng Biên tập thay mặt CBCS Báo An ninh Thủ đô đến thăm và tặng quà cho các cháu khuyết tật đang được quản lý, nuôi dưỡng, phục hồi chức năng tại trung tâm. Thay mặt Ban Giám đốc, tập thể cán bộ, viên chức và các cháu ở Trung tâm, xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý vị đã dành tình cảm cho trung tâm và các cháu.

Trung tâm chúng tôi mong rằng sẽ tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của quý vị để các cháu khuyết tật của trung tâm có điều kiện điều trị và phục hồi chức năng tốt hơn, giúp các cháu sớm hòa nhập cộng đồng.

Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn và gửi lời kính chúc tới quý vị, gia đình sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt.