Thông tin chi tiết vụ côn đồ chém nhân viên bảo vệ cửa hàng "Điện máy xanh"

  • 01/08/2019 16:43
  • 0 bình luận
  • Linh Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 1-8, CAH Thạch Thất, Hà Nội cho biết đang tích cực phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ CATP củng cố hồ sơ, xử lý nghiêm đối tượng dùng kiếm chém nhiều nhát vào nhân viên bảo vệ cửa hàng "Điện máy xanh"...

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 8h40 ngày 1-8, CAH Thạch Thất nhận được tin báo của người dân về việc: tại trước cửa hàng "Điện máy xanh", ở ngã ba thị trấn Liên Quan xảy ra một vụ ẩu đả. Một đối tượng đi bộ, cầm theo thanh kiếm dài bất ngờ chém nhiều nhát vào đầu, vai của ông Nguyễn Đ.V (SN 1962, ở thị trấn Liên Quan) là nhân viên bảo vệ của cửa hàng "Điện máy xanh", khiến người này bị thương nặng và được đưa đi cấp cứu.

Thông tin chi tiết vụ côn đồ chém nhân viên bảo vệ cửa hàng "Điện máy xanh" ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Ngay khi tiếp nhận tin báo, xác định tính nghiêm trọng của vụ việc, CAH Thạch Thất đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, tổ chức khám nghiệm và truy bắt đối tượng gây án.

Theo chỉ huy CAH Thạch Thất, quá trình điều tra ban đầu xác định đối tượng gây án là Trần Anh Tuấn (SN 1979, trú tại thị trấn Liên Quan, huyện Thạch Thất). Tuấn khai do mâu thuẫn từ trước với nạn nhân, nên đã lấy thanh kiếm dài ở vườn nhà, đi bộ đến nơi ông V làm việc để hành hung. Được biết, đối tượng Tuấn đã có 2 tiền án về các tội "Chống người thi hành công vụ và Trộm cắp tài sản".

Chiều cùng ngày, theo các bác sỹ tại Bệnh viện đa khoa huyện Thạch Thất cho biết, ông V đang được điều trị tích cực và đã qua cơn nguy kịch. 

Tin cùng chuyên mục