• Lời cảm ơn

  Lời cảm ơn

  ANTĐ - Đảng ủy, Ban Chỉ huy Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, CATP Hà Nội và gia đình chân thành cảm ơn:

 • Thảm sát cả gia đình nhà vợ

  Thảm sát cả gia đình nhà vợ

  ANTĐ - Trưa 15-10, sau khi nhận được tin báo một gia đình 7 người ở làng Văn Câu, xã Hồng Hà, huyện Bành Dương, thành phố Cố Nguyên, khu tự trị Ninh Hạ, Trung Quốc, bị giết hại, Công an thành phố Cố Nguyên đã lập tức truy lùng nghi phạm Ma Vĩnh Đông, 24 tuổi. 

 • Gã trộm cắp tàn độc và cái chết thảm của người vợ khốn cùng

  Gã trộm cắp tàn độc và cái chết thảm của người vợ khốn cùng

  ANTĐ - Vợ chồng nó chết rồi, nhưng rồi đứa con gái của chúng sẽ ra sao khi thiếu cha mẹ dạy dỗ. Sự việc sẽ tạo ra vết hằn trong đầu nó, rồi sau này ra đời liệu nó có vượt qua được mặc cảm và tiếng đời rằng cha nó đã xuống tay bóp chết một gia đình?

 • Ly kỳ vụ lừa đảo 6 kg vàng giả

  Ly kỳ vụ lừa đảo 6 kg vàng giả

  ANTĐ - Vợ chồng ông Nguyễn Văn Thái, 48 tuổi, và bà Nguyễn Thị Cúc, 50 tuổi, ngụ thôn Thạch Trụ Tây (xã Đức Lân, huyện Mộ Đức, tỉnh Quảng Ngãi) đến cơ quan chức năng cầu cứu sau khi bị lừa bỏ trên 6 tỷ đồng để "ôm" tổng cộng hơn 6kg vàng giả

 • "Bố tôi mất, con cái tôi thất học cũng là do tôi cả...”

  "Bố tôi mất, con cái tôi thất học cũng là do tôi cả...”

  ANTĐ - Không chịu nổi những ánh mắt chê giếu, gièm pha từ phía bạn bè, cả hai cháu đã bỏ học mặc dù cả gia đình tôi đã hết sức động viên, khuyên bảo nhưng đều bất lực. Tôi thì lại càng không đủ tư cách để khuyên con.

 • Giết người vì nợ 1 triệu đồng: Nỗi đau người ở lại

  Giết người vì nợ 1 triệu đồng: Nỗi đau người ở lại

  ANTĐ - Ánh chết là hết nhưng những người đang sống dựa vào Ánh giờ biết phải làm sao? Vợ Ánh cũng vừa chết sau khi sinh đứa con đầu lòng, đứa con trai nhỏ chưa đầy tám tháng tuổi cùng với người mẹ già của Ánh nằm liệt giường và người cha có chút vấn đề về thần kinh...

 • Nghìn lẻ chuyện "môn đăng hộ đối"

  Nghìn lẻ chuyện "môn đăng hộ đối"

  ANTĐ - Dựng vợ gả chồng cho con về nhà giàu (nghèo) liệu con có được hạnh phúc? Mối quan hệ giữa vợ - chồng, bố mẹ - con cái và cách ứng xử giữa hai bên thông gia sao cho vẹn toàn?

 • Người chồng ác thú với vỏ bọc trí thức

  Người chồng ác thú với vỏ bọc trí thức

  ANTĐ - Trút xuống đầu vợ những trận bão đòn, quay clip cảnh làm nhục vợ, bắt vợ và mẹ vợ phải xem cảnh ân ái giữa mình và người tình... Ít ai có thể ngờ rằng đó là những hành động của một trí thức với hai tấm bằng đại học trong tay. Kẻ đó chính là Nguyễn Tiến Thịnh trú tại phường Hùng Vương, thị xã Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.

 • "Sứt đầu mẻ trán" vì thông gia "hổng" ưa nhau

  "Sứt đầu mẻ trán" vì thông gia "hổng" ưa nhau

  ANTĐ - Sau bao phen trả đũa nhau đến “sứt đầu mẻ trán”, hai bà thông gia quyết định cùng ngồi lại, nói cho hết nhẽ, để cả hai cùng hiểu nhau hơn, rút ra những sai trái, đồng thời chỉ bảo con cái những điều không phải.

 • Trộm bò của nhà thông gia

  Trộm bò của nhà thông gia

  ANTĐ - Một vụ ăn trộm bò hi hữu vừa xảy ra tại địa bàn xã Sơn Giang (Hương Sơn, Hà Tĩnh), nạn nhân và kẻ trộm là thông gia với nhau.