Thiếu nữ săm hình con nhện trên ngực, tàng trữ ma túy

  • 27/12/2013 07:52
  • 0 bình luận
  • P.Hà
  • In bài
ANTĐ -Từ trên xe ô tô bước xuống là một cô gái còn rất trẻ, cổ đeo dây chuyền bạc to, trên ngực săm hình con nhện, trong túi áo cô gái Công an phát hiện gói bột màu trắng nghi là ma túy...
Thiếu nữ săm hình con nhện trên ngực, tàng trữ ma túy ảnh 1
Đỗ Thị Lan


Khoảng 21 giờ ngày 25-12, tổ công tác Y5/14, Công an Hà Nội làm nhiệm vụ tại ngã 3 Nguyễn Khoái – Minh Khai – Trần Khát Trân, phát hiện xe ô tô mang BKS 34A- 030... có biểu hiện nghi vấn nên đã ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính.
Trên xe bước xuống là một cô gái còn rất trẻ, cổ đeo dây chuyền bạc to, trên ngực săm hình con nhện, cùng với đó là một nam thanh niên và lái xe.
Quá trình kiểm tra hành chính, Công an phát hiện trong túi áo cô gái có gói bột màu trắng nghi là ma túy tổng hợp.
Thiếu nữ săm hình con nhện trên ngực, tàng trữ ma túy ảnh 2
Cô gái ký nhận biên bản sự việc

Biết không thể chối cãi, cô gái tên Đỗ Thị Lan, 25 tuổi, quê ở Kim Thành, Hải Dương, thành thật khai nhận: “Em bỏ học từ năm lớp 9, ở nhà bố mẹ đều làm ruộng, mấy hôm nay anh chị rủ đi hát karaoke, nhưng lúc về thì một chị đã bỏ gói ma túy này vào túi em chứ em không dùng!”
Thiếu nữ săm hình con nhện trên ngực, tàng trữ ma túy ảnh 3
Ít tuổi nhưng Lan đã đua đòi săm trổ, đeo dây chuyền không phù hợp với một cô gái "con nhà lành"
Lái xe tên Lương Quốc Minh, 39 tuổi cho biết, anh nhận được điện thoại của một người quen “điều” đi đón hai người này về Hải Dương.
Theo nhận định của một trinh sát hình sự, Lan là cô gái hư hỏng, giao du với những thành phần  “xã  hội”, bởi nam thanh niên đi cùng Lan qua xác minh ban đầu tên Vũ Đức Long, 23 tuổi, ở Phú Lương, Hải Dương, Long, từng có nhiều tiền án, tiện sự.

Đối tượng và tang vật hiện đã được bàn giao cho Công an phường Thanh Lương, quận Hai Bà Trưng để tiếp tục điều tra, xử lý.

Tin cùng chuyên mục