Thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn vì bị hiếp dâm

  • 16/04/2019 14:22
  • 0 bình luận
  • Thu Ngân
  • In bài
ANTD.VN - Bị bạn của chị họ đưa vào nhà nghỉ thực hiện hành vi đồi bại, Nguyễn Thị V.A, học sinh một trường THPT ở huyện Thuận Thành, Bắc Ninh không chịu được uất ức đã nhảy xuống sông tự tử...

Thông tin từ Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết, ngày 15-4, CAH Thuận Thành nhận được tin báo của người dân về việc tại cầu Hồ, thuộc thị trấn Hồ, huyện Thuận Thành có một người nhảy xuống sông Đuống tự tử.

Ngay sau khi nhận tin báo, Giám đốc Công an tỉnh Bắc Ninh đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông đường thủy, Cảnh sát PCCC và CNCH, phối hợp CAH Thuận Thành và các đơn vị chức năng cùng chính quyền địa phương khẩn trương tổ chức lực lượng tìm kiếm cứu vớt. Nạn nhân được xác định là cháu Nguyễn Thị V.A.

Thiếu nữ nhảy cầu tự vẫn vì bị hiếp dâm ảnh 1

Lực lượng chức năng tìm vớt thi thể cháu Nguyễn Thị V.A

Đến 16h45 cùng ngày, các lực lượng chức năng đã tìm vớt được thi thể cháu Nguyễn Thị V.A. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bắc Ninh và CAH Thuận Thành đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tổ chức điều tra, làm rõ nguyên nhân sự việc.

Quá trình điều tra bước đầu làm rõ, chiều 14-4, V.A đi ăn uống với bạn tại thôn Ngọc Tỉnh, xã Song Liễu, huyện Thuận Thành. Tại đây, V.A uống rượu và bị say nên Vũ Văn Hiếu (SN 1995) ở thôn Đồng Ngư, xã Ngũ Thái, huyện Thuận Thành, là bạn của chị họ V.A đề nghị đưa về. Khoảng 22h, V.A lên xe để về cùng Hiếu. Tuy nhiên, Hiếu không đưa V.A về như đã hứa, mà đưa nữ sinh vào nhà nghỉ Bắc Hà, xã Xuân Lâm, huyện Thuận Thành thực hiện hành vi hiếp dâm.

Đến sáng 15-4, V.A nhắn tin cho bạn là bị hiếp dâm và nói sẽ tự tử. Cô gái trẻ ngay sau đó đã ra cầu Hồ quyên sinh.

Cơ quan CSĐT - CAH Thuận Thành đã tạm giữ hình sự đối với Vũ Văn Hiếu, tiếp tục phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra làm rõ vụ án.

Tin cùng chuyên mục